Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตเข้าถึงง่าย สมัครได้ทุกกลุ่ม

การเข้าถึงบัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับอาชีพอิสระ รายได้น้อย และเด็กจบใหม่ อย่างไรก็ดี ในปี 2567 นี้ ธนาคารซิตี้แบงก์ได้ปรับเงื่อนไขใหม่เอาใจกลุ่มลูกค้าดังกล่าวมากยิ่งขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินกับธนาคาร citibankได้ โดยบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสะร และเด็กจบใหม่เป็นอย่างมาก เพื่อไม่เป็นการสร้างภาระการใช้จ่ายรายเดือน โดยให้สิทธิผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 46 เดือน นอกจากนี้ ยังให้วงเงินอนุมัติสูง เรียกได้ว่าคุ้มค่ากว่าการใช้บัตรเครดิตสถาบันการเงินทั่วไปอย่างแน่นอน โดยหากท่านใดสนใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตซิตี้แบงก์สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ

รู้จักธนาคาร citibank บริการเด่นๆ มีอะไรบ้าง?

สำหรับธนาคารซิตี้แบงก์ เป็นผู้ประกอบธุรกิจที่มีประเภทกิจการเป็นสถาบันการเงิน หรือแบงก์พาณิชย์ แต่เน้นดูแลลูกค้าเฉพาะกลุ่ม โดยที่ผ่านมาซิตี้แบงก์จะเน้นดูแลลูกค้าระดับสูง แต่ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจ และวิกฤตโควิด ธนาคาร citibankตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกค้ากลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระ รวมทั้งเด็กจบใหม่มากยิ่งขึ้น จึงได้มีการพัฒนาบริการสินเชื่อซิตี้แบงก์ โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไข และคุณสมบัติต่างๆ ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการธนาคารซิตี้แบงก์ได้มากยิ่งขึ้น โดยบริการเด่นๆ ที่ลูกค้ากลุ่มดังกล่าวสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของธนาคาร citibankได้ง่าย นั่นก็คือ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ซึ่งในปี 2567นี้ ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้เงินเดือนต่ำกว่าหมื่นบาทก็สมัครบัตรซิตี้แบงก์ได้ ฉะนั้น อาชีพอิสระ และรายได้น้อยจึงสามารถเข้าถึงบริการของธนาคารซิตี้แบงก์ได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ในปี2567นี้ ยังไม่มีการพิจารณาเรื่องเครดิตบูโร หมายความว่าผู้ที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ได้เช่นเดียวกัน พร้อมกันนี้ บัตรซิตี้แบงก์ยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท ลูกค้าสามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายเพื่อลดภาระการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องวงเงินบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พร้อมกันนี้ ธนาคาร citibankยังให้ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 46 เดือน ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์ที่ธนาคารซิตี้แบงก์มอบให้คุ้มค่ากว่าบัตรเครดิตของแบงก์พาณิชย์ทั่วไปอย่างแน่นอน ที่ให้ผ่อน 0% นานสูงสุดเพียง 10 เดือน พร้อมกันนี้ บัตรซิตี้แบงก์ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์การสะสมคะแนน เพื่อรับส่วนลด และอื่นๆ อีกมากมาย

ต้องการสมัครใช้บริการบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ทำอย่างไร?

ขณะเดียวกัน ผู้ที่ต้องการใช้บริการบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ก็สามารถดำเนินการได้ผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ หรือธนาคารซิตี้แบงก์ที่เปิดให้บริการสาขาทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่ธนาคาร citibankก็สามารถดำเนินการผ่านช่องทางซิตี้แบงก์ออนไลน์ได้เลย เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารซิตี้แบงก์ จากนั้นเลือกเมนูบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพื่อลงทะเบียนขอสมัครทำบัตร โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้วภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ซิตี้แบงก์โทรกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นจะทำการอนุมัติบัตรซิตี้แบงก์ให้ทันที ซึ่งเป็นการดำเนินการที่สะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก หากท่านใดสงสัยเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดติดต่อ citibankได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top