Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สินเชื่อรูปแบบใหม่ อาชีพอสิระ-รายได้น้อยเข้าถึงได้

อาชีพอิสระ รายได้น้อยที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงินไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งพิงแบงก์ไหนดี เพราะส่วนใหญ่ก็โดนปฏิเสธคำขอสินเชื่อเกือบทั้งหมด ซึ่งท่านใดประสบปัญหานี้อยู่ เราแนะนำให้เข้ามาใช้บริการ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยในปี2567นี้ ธนาคารเกียรตินาคินได้มีการพัฒนาระบบและผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้ากลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระสามารถเข้าถึงสินเชื่อเกียรตินาคินได้ง่ายขึ้น เพื่อลดความเดือดร้อนให้กับลูกค้า โดยเฉพาะในช่วงหลังวิกฤตโควิด โดยท่านใดสนใจรายละเอยดเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการพิจารณา สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านข้อมูลด้านล่างนี้ ซึ่งเราได้รวบรวมมาไว้ให้กับท่านแล้ว

บริการสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคิน

หากพูดถึงธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน หลายท่านคงคิดว่าเป็นแบงก์ที่ให้บริการเฉพาะลูกค้ารายใหญ่เพียงเท่านั้น ซึ่งความคิดนั้นก็ไม่ผิด เพราะที่ผ่านมาธนาคารเกียรตินาคินเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้ากลุ่มรายใหญ่เป็นส่วนมาก อย่างไรก็ตาม ในปี2567นี้ ธนาคารเล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ธนาคารเกียรตินาคินภัทรจึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขสินเชื่อเกียรตินาคินให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย หรือเด็กจบใหม่ เนื่องจากแบงก์ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทต่อเดือนก็สามารถขอสินเชื่อเกียรตินาคินได้ ขณะเดียวกัน ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังไม่ตรวจเครดิตบูโร ใครที่มีประวัติหนี้เสียสามารถเข้าถึงธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อได้เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ ธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งมีชื่อย่อว่า “ธนาคาร kkp” นั้น ยังคิดอัตราดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่เป็นภาระให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่ออย่างแน่นอน โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังขยายเวลาให้ลูกหนี้สามารถชำระหนี้ได้นานถึง 10 ปี พร้อมกันนี้ ยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการสินเชื่อที่หลากหลาย ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน, สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน, ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์, และยังรวมถึงสินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารเกียรตินาคินภัทร เป็นต้น

ต้องการสมัครใช้บริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่ต้องการขอใช้บริการสินเชื่อเกียรตินาคินก็สามารถทำรายการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นผ่านช่องทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่เปิดให้บริการสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ โดยสาขาค้นหาธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดได้บนเว็บไซต์ธนาคารเกียรตินาคิน อย่างไรก็ตาม กรณีที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่หน้าสาขาธนาคาร kkpนั้น ท่านก็สามารถใช้บริการสินเชื่อได้ผ่านการเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยเมื่อเข้าสู่เว็บไซต์แล้วเลือกเมนูที่ท่านต้องการ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวงเงินที่ต้องการ เป็นต้น โดยเมื่อกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธนาคารเกียรตินาคินจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินให้ทันที เรียกได้ว่าเป็นการดำเนินการที่สะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินได้ผ่านข้อมูลที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top