Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

Banks: ธนาคารยูโอบี

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

ธนาคารยูโอบี บริการสินเชื่อเข้าถึงง่าย อาชีพอิสระ-รายได้น้อยกู้ได้

หากพูดถึงสถาบันการเงินต่างประเทศที่เข้ามาเปิดบริการในไทย และเข้าถึงบริการทางการเงินต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ขั้นตอนไม่ยุ่งยากซับซ้อน แน่นอนว่าต้องเป็น ธนาคารยูโอบี โดยธนาคาร uobเป็นอีกหนึ่งแบงก์ต่างประเทศที่มาเปิดให้บริการในไทยอย่างยาวนาน ฉะนั้น การบริการต่างๆ ถูกออกแบบมาให้เข้ากับคนไทยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อยูโอบี และบริการธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต เป็นต้น โดยธนาคาร uobมีการผ่อนปรนเงื่อนไข และคุณสมบัตรเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งยังให้วงเงินสูง ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ ไม่เป็นภาระสำหรับผู้กู้อย่างแน่นอน โดยหากท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดบริการของธนาคาร uobได้ตามที่เราได้รวบรวมข้อมูลมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ

เปิดบริการเด่นของธนาคาร uob

สำหรับธนาคารยูโอบี เมื่อหลายท่านได้ยินชื่อ คงมีความคิดว่าเป็นแบงก์ที่ให้บริการสำหรับรายใหญ่เท่านั้น เพราะด้วยความที่เป็นสถาบันการต่างประเทศที่เข้ามาเปิดให้บริการธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ในไทยก็ไม่แปลกที่หลายท่านจะมีความคิดเห็นเช่นนั้น อย่างไรก็ดี วันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลของธนาคาร uobมาให้ทุกท่านได้รู้จัก และเข้าใจกันมากขึ้น โดยธนาคารยูโอบีนั้น ไม่ได้เน้นเฉพาะการดูแลลูกค้ารายใหญ่เพียงอย่างเดียว ยังให้เข้าสำคัญกับลูกค้ารายเล็ก อาชีพอสิระ กลุ่มรายได้น้อยอีกด้วย โดยในปี 2567 นี้ ธนาคาร uobได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อยูโอบีที่ผ่อนปรนเงื่อนไข และเปิดโอกาสให้ลูกค้ารายได้น้อยเข้าถึงได้ เรียกได้ว่าเป็นบริการที่เด่นอีกหนึ่งบริการของธนาคารยูโอบี โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี 

ทั้งนี้ สินเชื่อยูโอบีมีการผ่อนปรนเงื่อนไข คือ ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่อเดือนของท่านไม่ถึงหมื่นบาทก็สามารถขอสินเชื่อยูโอบีได้เช่นเดียวกัน เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ ธนาคารยูโอบียังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงสินเชื่อของธนาคาร uobได้เช่นเดียวกัน พร้อมกันนี้ ในปี 2567 นี้ ธนาคารยูโอบียังได้มีการพัฒนาการเปิดบัญชี uobให้ง่ายขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการของธนาคาร uobได้อย่างง่ายดาย รวมถึงมีการพัฒนาแอพ uob เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานออนไลน์ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

ต้องการสมัครสินเชื่อยูโอบีทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อธนาคารยูโอบีก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ทั้งการขอสินเชื่อยูโอบีผ่านช่องทางธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่, ธนาคาร uob ในห้าง, และธนาคาร uobที่เปิดให้บริการทุกสาขา หรือช่องทางที่สะดวกมากที่สุด คือสามารถดำเนินการขอสินเชื่อธนาคารยูโอบีได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์แล้วเลือกเมนูสินเชื่อยูโอบีจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อทำการลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อ ทั้งนี้ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ธนาคาร uobจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และเข้าสู่ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีทันที ใครที่สงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top