icash

icash

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

icash คืออะไร มีอะไรที่น่าสนใจ

สำหรับ icash คือสินเชื่อบุคคล uob ที่ตอบโจทย์ทุกเรื่องด้านการเงินโดยสามารถสานความฝันให้เป็นจริงได้เพราะสินเชื่อ uob i cash ให้วงเงินสูงมากและก็เป็นที่พูดถึงกันมากในหลากหลายช่องทางออนไลน์ในปี 2566/2023 โดยเฉพาะในเว็บบอร์ดหัวข้อ uob i cash pantip ซึ่งก็ได้มีการสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียด icash และสอบถาม uob i cash ผ่านยากไหม เราไปดูรายละเอียดที่น่าสนใจสำหรับ uob i cash กันเลย สำหรับความน่าสนใจของสินเชื่อ uob i cash นั้นคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการให้วงเงินกู้ที่สูงถึง 2 ล้านบาท และมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกโดยอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามฐานเงินเดือนและอาชีพ โดยหากมีฐานเงินเดือนสูงอัตราดอกเบี้ยก็ยิ่งต่ำ ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนั้นแล้ว i cash uob ยังให้เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึง 60 งวดกันเลยทีเดียว และขั้นตอนการอนุมัติสิน

เชื่อยูโอบีมีความรวดเร็วภายใน 3 วันหลังรับเอกสารครบถ้วนก็รู้ผลการอนุมัติแล้ว และอีกอย่าง icash ยังให้ยกเลิกวงเงินได้หากได้รับการอนุมัติแล้วภายใน 7 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และก็ไม่ต้องกังวลกับ i cash uob ว่าจะผ่านยากเพียงแค่มีคุณสมบัติครบตรงตามเงื่อนไขก็ไม่ต้องกังวลแล้ว ไปดูกันว่าเงื่อนไขและคุณสมบัติมีอะไรกันบางไปดูกันเลย

เงื่อนไขและคุณสมบัติ icash 2566/2023

สำหรับคนที่ต้องการกู้เงิน uob icash เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยมีอายุระหว่าง 20-60 ปีทั้งนี้รวมระยะเวลาในการผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี โดยสามารถสมัคร uob i cash ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ กรณีผู้สมัครสินเชื่อ uob icash เป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และผ่านการทดลองงานแล้วโดยมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และกรณีเจ้าของกิจการสมัครสินเชื่อ uob i cash จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และได้ดำเนินธุรกิจนั้นมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี กรณีเปลี่ยนกิจการให้นับอายุต่อเนื่องได้เฉพาะสายธุรกิจเดียวกัน ส่วนเอกสารที่ใช้สมัคร icash สำหรับพนักงานประจำมีใบสมัคร สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ ส่วนเจ้าของกิจการที่สมัคร i cash uob ใช้เอกสารใบสมัคร สำเนาบัตรประชาชน สำเนาจดทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น และสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหน้าบัญชีในการโอนเงินเมื่อได้รับการอนุมัติ

ช่องทางสมัคร icash 2566/2023

สำหรับช่องทางสมัคร icash สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของสินเชื่อ uob i cash โดยกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มให้ถูกต้องหลังจากนั้นคลิกยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับ หรือสามารถที่จะสมัคร icash ได้อีกหนึ่งช่องทางออนไลน์โดยผ่านแอพพลิเคชั่น UOB TMRW โดยสามารถจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash ผ่านแอพได้เลยทันทีหรือจะโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ icash Hotline 1420

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top