Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

Offer Categories: สินเชื่อนาโน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1.2 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
สูงสุด 23% ต่อปี
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 10,000 บาท
อายุผู้กู้
18-60 ปี
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ข้อมูลเพื่อขอกู้เงินกับสินเชื่อนาโน เรื่องน่ารู้ในปี 2567 / 2024

คนที่อยากจะกู้หรือมีความจำเป็นที่จะต้องกู้เงินย่อมอาจจะเคยได้ยินคำว่า สินเชื่อนาโน มาก่อน แต่ก็ไม่ทราบหรือไม่เข้าใจว่าสินเชื่อนาโนนั้นแตกต่างกับสินเชื่อปกติตรงไหน และทำไมใครหลายคนทั้งที่รู้จักเป็นการส่วนตัวและไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวถึงได้เลือกจะขอกู้เงินกับสินเชื่อประเภทดังกล่าว ก่อนอื่นต้องทราบว่านาโนไฟแนนซ์คือสินเชื่อที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระกู้กับสินเชื่อนาโน หรือจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่รายได้ไม่แน่นอน บางวันได้ 500 บางวันได้ 1,000 แตกต่างจากคนทำงานประจำที่ไม่จำเป็นจะต้องกู้สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์แต่กู้ปกติก็สามารถทำได้เพราะมีหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนเป็นหลักฐานเอกสารสำคัญ หรือสำหรับสินเชื่อนาโนหากเป็นผู้มีงานประจำทำแต่รายได้ต่อเดือนน้อยกว่าที่ทางผู้ให้บริการกู้เงินกำหนดก็สามารถขอกู้กับนาโนไฟแนนซ์ได้ ลำดับถัดมาที่หลายคนน่าจะสงสัยก็คือสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายหรือไม่ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแต่ละรายว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไว้ใจได้แค่ไหน ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้ทำการกู้สินเชื่อนาโนจำเป็นจะต้องตรวจสอบให้ดีเสียก่อนที่จะดำเนินการใดๆ เพื่อไม่ให้เสียใจภายหลัง

สินเชื่อนาโนสามารถทำอะไรบ้าง และเรื่องของการอนุมัติ

สำหรับสินเชื่อนาโนหลายคนอาจจะสงสัยว่ากู้แล้วจะเอาไปใช้ทำอะไรบ้าง หากเป็นคนทำการค้าขายก็สามารถกู้เงินไปใช้กับการซื้อสินค้าหรือวัตถุดิบที่จำเป็นมาใช้ในการค้าได้ พูดง่ายๆ สินเชื่อนาโนสามารถใช้ได้เสมือนทุนในกรณีของคนต้นทุนน้อยแต่ต้องการที่จะขายของหรือเปิดร้านต่างๆ ก็อาจจะทำการขอสินเชื่อนาโนเพื่อมาเริ่มต้นได้แม้อาจจะเป็นการเริ่มต้นเล็กๆ แต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นแบบหนึ่งผ่านสินเชื่อรายย่อย นอกจากนั้นแล้วในกรณีของคนที่มีหนี้สินค้างคาและอยากจะปลดหนี้ให้กับตัวเองเพื่อจะได้เป็นอิสระปลอดโปร่งโล่งสบาย ก็สามารถกู้สินเชื่อนาโนพื่อการนั้นได้เช่นกัน เรียกได้ว่าคนที่รายได้น้อยแต่ต้องการหลักประกันกู้เงินสินเชื่อลักษณะดังกล่าวถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกที่บางคนจะเรียกสินเชื่อตัวนี้ว่า สินเชื่อผู้ประกอบการ เพราะว่าสินเชื่อลักษณะนี้เป็นเช่นนั้นจริงๆ อ่านถึงตรงนี้แล้วบางคนก็สงสัยว่าต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างสำหรับสินเชื่อนาโน โดยปกติทั่วไป ผู้ให้บริการส่วนใหญ่จะขอบัตรประจำตัวและทะเบียนบ้านซึ่งอาจจะเป็นตัวจริงหรือสำเนาก็ได้ และอีกอย่างสำหรับสินเชื่อนาโนก็คือหลักฐานแสดงรายได้ซึ่งถ้ามีเงินเดือนก็เป็นหนังสือรับรองเงินเดือน แต่ถ้าเป็นคนค้าขายขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าก็อาจจะต้องยื่นสำเนาบัญชีธนาคารซึ่งแสดงความเคลื่อนไหวของรายรับรายจ่ายในแต่ละเดือนเพื่อขอสินเชื่อนาโนแทน นอกจากนั้นเพื่อการขอสินเชื่อรายย่อยตัวนี้ก็อาจจะมีหลักฐานอื่นๆ ที่จะต้องยื่นเพิ่มเติมหรือมีการให้ข้อมูลอื่นๆ แก่ผู้ให้บริการเงินกู้ เช่น การระบุที่อยู่และเบอร์ติดต่อของท่านที่สามารถติดต่อได้อย่างแน่นอนหลังจากู้สินเชื่อนาโนไปแล้ว ส่วนบางคนที่อาจจะสงสัยว่าสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสหรือเปล่า เท่าที่ทราบผู้ให้บริการบางรายอาจจะทำการตรวจสอบประวัติทางด้านการเงินหรือประวัติอื่นๆ ของผู้กู้เล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่สำหรับสินเชื่อนาโนไม่ได้เป็นการตรวจสอบที่ละเอียดแต่อย่างใด ดังนั้นข้อมูลเกี่ยวกับแบล็คลิสต์ต่างๆ ก็อาจจะไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้กู้เงินกับสินเชื่อนาโนก็ได้ 

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสินเชื่อนาโนและหลักทรัพย์ค้ำประกันต่างๆ

สำหรับการตรวจสอบข้อมูลที่ทางผู้ขอสินเชื่อนาโนระบุไว้ในเอกสารการขอสินเชื่อรวมถึงหลักฐานต่างๆ ที่แนบมาด้วย ทางผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนมักจะใช้เวลาพิจารณาพอสมควรแต่ส่วนใหญ่ก็มักจะไม่เกินกว่า 1 อาทิตย์ เรียกได้ว่าในฐานะคนกู้เงินก็ไม่ต้องร้อนใจและรอนานแต่อย่างใด เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วส่วนมากก็จะใช้เวลาประมาณ 1 วันที่ผู้ให้บริการจะทำการโอนเงินเข้ามาในบัญชีธนาคารของท่าน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อนาโนไม่ได้ทยอยโอนเข้ามาแต่ให้มาทีเป็นก้อนเดียวเลยให้ท่านสามารถจัดการสินเชื่อนาโนได้ภายในคราวเดียว อีกเรื่องที่หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยเกี่ยวกับการทำเรื่องกู้ก็คือจะต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันอย่างไรบ้าง อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งบางทีก็จะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ มาค้ำประกันสินเชื่อนาโนเพราะถือว่าให้ความเชื่อมั่นและเชื่อถือในตัวลูกค้าเป็นหลัก จึงยอมเสี่ยงในระดับหนึ่งแต่ก็จะมีการติดตามหนี้สินอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน ส่วนระยะเวลาผ่อนก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเป็นคนกำหนด แต่ส่วนใหญ่สูงสุดมันจะผ่อนได้นานถึง 60 เดือนหรือเกือบ 5 ปีเลยทีเดียวสำหรับสินเชื่อนาโน ซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่น่าจะมากพอสำหรับใครหลายคนที่จะทำการหาเงินต้นและดอกเบี้ยของสินเชื่อนาโนมาชำระกับทางผู้ให้บริการได้ ส่วนคนที่สงสัยเกี่ยวกับดอกเบี้ยของสินเชื่อนาโนว่าเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือหากเป็นสินเชื่อแบบถูกกฎหมายก็จะไม่เกินกว่าที่ทางกฎหมายกำหนดหรือไม่เกินกว่า 36 เปอร์เซ็นต์สำหรับการกู้กับสินเชื่อนาโน 

สินเชื่อนาโนออนไลน์มีหรือไม่สำหรับคนอยากกู้สินเชื่อนาโน

สำหรับคนที่ชอบใช้เวลาในโลกอินเตอร์เน็ตย่อมอยากทราบว่าสินเชื่อนาโนออนไลน์มีให้บริการหรือไม่ เนื่องจากผู้ให้บริการด้านสินเชื่อบางรายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนหรือสินเชื่อแบบใดก็ตาม สามารถก้าวทันเทคโนโลยียุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี จึงเริ่มมีการให้บริการสินเชื่อนาโนในลักษณะดังกล่าวในรูปแบบของแอพเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่นเพื่อนแท้เงินด่วนที่เมื่อท่านติดตั้งแอพของทางบริษัทดังกล่าวแล้วก็จะกู้เงินสินเชื่อนาโนได้ไม่เกิน 1 แสนบาท และดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 33 เปอร์เซ็นต์ซึ่งต่ำกว่าเงินกู้ดอกระบบพอสมควร อ่านมาถึงตรงนี้เกี่ยวกับสินเชื่อนาโนก็เชื่อว่าหลายท่านคงจะสงสัยเพิ่มเติมว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้างที่สามารถกู้ได้อีก ตัวอย่างของบริการสินเชื่อที่น่าสนใจก็ประกอบด้วยสินเชื่อศักดิ์สยามที่วงเงินของสินเชื่อนาโนสำหรับบริษัทนี้อยู่ที่ 1 แสนบาท และข้อดีอีกอย่างที่น่าจะถูกใจใครหลายคนก็คือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด ส่วนระยะเวลาผ่อนชำระจะอยู่ที่ไม่เกิน 36 เดือน แถมยังมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย อีกตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือสินเชื่อนาโนจากเฮงลิสซิ่ง ที่วงเงินสูงสุดอาจจะน้อยกว่าอยู่ที่ 2 หมื่นบาท แต่จะผ่อนได้นานถึง 24 เดือนสำหรับสินเชื่อนาโนตัวนี้แถมคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย สรุปแล้วจะกู้เงินกับสินเชื่อนาโนตัวไหนก็อยู่ที่วงเงินและระยะเวลาการชำระคืนที่เหมาะสมสำหรับตัวท่านเอง

เรื่องควรรู้และเตรียมพร้อมก่อนกู้สินเชื่อนาโน

สิ่งหนึ่งที่ผู้จะทำการกู้เงินไม่ว่าจะเป็นกู้สินเชื่อนาโนหรือสินเชื่อตัวไหนก็ตาม ก็คือการวางแผนก็ใช้เงินที่ได้มาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะสมที่สุด หากได้เงินมา 1 แสนหรือ 3 หมื่นบาทแต่กลับเอาเงินสินเชื่อนาโนไปซื้อของไม่จำเป็นต่อธุรกิจเช่นทีวีหรือเครื่องเสียง ก็จะถือว่าเป็นการใช้เงินกู้จากสินเชื่อนาโนที่น่าเสียดายและดูจะเสียเปล่าไม่ใช่น้อยไม่สมกับที่ได้ขอกู้เงินไปเลย ตัวอย่างของการวางแผนที่ดีก็อาทิเช่นคุณสมศรี ผู้ซึ่งทำการเปิดร้านขายขนมปังปิ้ง และกู้เงินสินเชื่อมาได้ 1 แสนบาท ก็อาจจะแบ่งเงิน 5 หมื่นจากนาโนไฟแนนซ์ไปกับการตกแต่งร้านเพิ่มเติมเพื่อสร้างความน่าดึงดูดต่อกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก และใช้เงินอีก 5 หมื่นจากสินเชื่อนาโนเก็บไว้สำหรับซื้อวัตถุดิบและขนมปังเข้าร้าน โดยการประชาสัมพันธ์ร้านก็ไม่ต้องเอาเงินที่กู้สินเชื่อรายย่อยมาใช้แต่ทำด้วยตัวเองผ่านโลก social media ก็จะช่วยประหยัดทุนไปได้มาก และด้วยราคาขายที่เหมาะสมก็จะช่วยให้คุณสมศรีคืนทุนและมีเงินชำระคืนสินเชื่อนาโนได้ในที่สุด และท่านผู้อ่านก็สามารถวางแผนและมีเป้าหมายที่ชัดเจนต่อสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าเช่นคุณสมศรีได้ไม่ว่าจะทำการค้าขายอะไรก็ตาม

Scroll to Top