Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 10,000 บาท
อายุผู้กู้
18-60 ปี

สินเชื่อวงเงินใช้ก่อนจ่ายทีหลังของทรูมันนี่ ปี 2567 คืออะไร

สำหรับในปี 2024 นี้จะดีไหมหากคุณมีวงเงินเอาไว้ใช้จ่ายสำหรับเป็นค่าสินค้าหรือค่าบริการต่าง ๆ อยู่ในมือถือและสิ่งที่พูดถึงนี้ก็คือ สินเชื่อเพย์เน็กซ์เงินติดมือใช้ก่อนจ่ายทีหลังที่ให้บริการอยู่ใน truemoney wallet เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับโดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดบริษัทที่เป็นหนึ่งในสายการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัด โดยเพย์เน็กซ์นี้จะเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนขนาดเล็กที่เอาไว้ให้สำหรับลูกค้าในการจ่ายค่าสินค้าและบริการเป็นการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true walletที่ไม่จำเป็นต้องเติมเงินเข้าทรูมันนี่ก่อนสามารถชำระได้โดยวิธีแสดงบาโค้ดให้ร้านค้ารับชำระที่ใช้ได้กว่า 7 ล้านจุดทั่วไทยเป็นวงเงินที่มีไว้โดย

ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายไม่มีค่าธรรมเนียมและสามารถใช้วงเงินใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้โดยไม่เสียดอกเบี้ยหากชำระเงินคืนเต็มจำนวนและภายในวันที่ครบกำหนดชำระ ในส่วนของวิธีใช้งานและรายละเอียดของสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังนี้สามารถติดตามการรีวิวได้ในช่วงต่อไป

รายละเอียดของสินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

สินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง เป็นสินเชื่อหมุนเวียนอเนกประสงค์ที่ไม่มีหลักประกันให้แก่ลูกค้าที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด สามารถสมัครได้จากแอปพิเคชั่นtruemoney wallet ที่กำหนดวงเงินสูงสุด 10,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยมีเงื่อนไขในการเบิกใช้สินเชื่อคือ ใช้ก่อนจ่ายทีหลังเบิกเงินสดโดยการผ่านรับโอนทางบัญชีทรูมันนี่

วอลเล็คที่ผูกกับเบอร์โทรศัพท์ตามที่ระบุไว้ในคำขอ หรือใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านทางบาร์โค้ดของแอปพิเคชั่นtruemoney wallet ส่วนการชำระคืนสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังสามารถเลือกชำระคืนได้แบบเต็มจำนวน หรือจะเลือกการผ่อนชำระคืนที่แน่นอนโดยสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 11 เดือนส่วนวิธีชำระสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังแบบสุดท้ายคือ การเลือกจำนวนเงินที่จะชำระโดยลูกค้าสามารถเลือกชำระได้ตั้งแต่ 1 สตางค์ขึ้นไปหรือจะปิดยอดโดยชำระเป็นจำนวนเงินทั้งหมดก็ได้

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

จากกระทู้ที่มีการพูดคุยกันอยู่ในใช้ก่อนจ่ายทีหลัง pantipว่าหลังจากที่สมัครขอสินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังจากแอปพลิเคชั่นtruemoney walletแล้วก็กลัวว่าจะสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านเลยสอบถามเรื่องวิธีการพิจารณาสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลัง ก็เลยจะแจ้งให้ทราบว่าเกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินนั้นจะเป็นนโยบายภายในของบริษัท โดยที่ลูกค้าผู้สมัครขอสินเชื่อจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นที่จะสามารถสมัครใช้วงเงินใช้ก่อนจ่ายทีหลังนี้ได้นั้นจะต้องมีสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20-60 ปี ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่หรือลูกค้าทรูรวมไปถึงจะต้องมีประวัติในการชำระค่าบริการที่ดีรวมไปถึงประวัติการชำระหนี้ที่ดีกับสถาบันการเงินอื่น ๆ ด้วย นอกจากพิจาณาจากคุณสมบัติแล้วบริษัทยังมีการดูภาระสินเชื่อโดยรวมของผู้ขอกู้เพย์เน็กซ์ รายได้ตลอดไปจนถึงแหล่งข้อมูลของรายได้อื่น ๆ ประกอบด้วย หากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด โทร.1240 กด 3

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top