Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

TrueMoney Mastercard

TrueMoney Mastercard

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

TrueMoney Mastercard บัตรผ่อนสินค้า 0% อำนวยความสะดวกผู้ไม่มีบัตรเครดิต

ข่าวดีสำหรับสายช้อปออนไลน์ แม้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สมัครบัตรเครดิตไม่ได้ ก็มีเครื่องมือที่จะเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระในการช้อปปิ้งให้กับท่าน ผ่าน TrueMoney Mastercard โดยเป็นบัตรมาสเตอร์การ์ดทรูที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ยังไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ ให้สามารถใช้บริการช้อปสินค้าผ่อน 0% ได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการช้อปปิ้งและช้อปออนไลน์แต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนใหญ่ๆ ในคราวเดียวเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลบัตร Mastercard True Walletมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น โดยหากใครสนใจรายละเอยดติดตามข้อมูลได้ผ่านด้านล่างนี้

เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตร Mastercard True Wallet

สำหรับ TrueMoney Mastercardนั้น เป็นการขยายบริการการให้บริการของ TrueMoney ที่ต้องการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าให้สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้มากยิ่งขึ้น โดยบัตร Mastercard True Walletเป็นบริการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิตให้สามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ลดภาระการใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่านอีกด้วย เพราะTrueMoney Mastercardให้บริการผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 46 เดือน ซึ่งสูงกว่าการผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิตทั่วไปอีกด้วย ขณะเดียวกัน บัตรมาสเตอร์การ์ดทรูยังให้สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้งานในปีนี้ โดยท่านจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษ เพื่อเป็นส่วนลดในการช้อปออนไลน์ครั้งถัดไปได้อีกด้วย 

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้TrueMoney Mastercardในการเป็นบัตรเติมเงิน หรือใช้เป็นบัตรเงินสด เพื่อกดวงเงินมาซื้อสินค้าได้ โดยฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด โดยTrueMoney Mastercardได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย และนิสิต นักศึกษา โดยบัตร Mastercardไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถสมัครบัตร Mastercard True Walletได้ อีกทั้งยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถใช้งาน True Mastercardได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ TrueMoney Mastercardยังให้วงเงินสูงสุดถึง 30,000 บาท ช่วยให้ท่านสามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการช้อปออนไลน์ หรือจะใช้เป็นบัตรเงินสด

ต้องการสมัครบัตรมาสเตอร์การ์ดทรูทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่ได้อ่านรายละเอียดของTrueMoney Mastercardแล้ว และต้องการสมัครใช้บริการนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยขั้นตอนแรกจะต้องทำการติดตั้ง TrueMoney ดาวน์โหลดแอพลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อสร้างบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ทั้งนี้ หากดำเนินการแล้วเสร็จ ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ TrueMoneyจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นให้ท่านดำเนินการเปิดใช้บริการTrueMoney Mastercardได้เลย เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้บริการช้อปออนไลน์โดยที่ไม่มีบัตรเครดิตได้แล้ว ทั้งนี้ หากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร Mastercard True Walletสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยเจ้าหน้าที่ TrueMoneyพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top