เงินไชโย

เงินไชโย

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

มาทำความรู้จักกับเงินไชโย ปี 2566

เงินไชโยคืออะไร เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าเงินไชโยคืออะไร เงินไชโยเป็นบริการสินเชื่อของบริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัดเป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้กลุ่มSCBX ซึ่งก็คืออยู่ในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเองโดยเริ่มก่อตั้งให้บริการลูกค้าในเดือนพฤษภาคม 2565 เงินไชโยให้บริการสินเชื่อมีทะเบียนรถเป็นหลักประกัน โดยบริษัทเงินไชโยมุ่งที่

จะให้บริการทางการเงินอย่างเป็นธรรมและโปร่งใสนำเทคโนโลยี่มาใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อให้เงินไชโยสามารถบริการได้อย่างรวดเร็ว สะดวกไม่ซับซ้อนเพื่อให้ตอบสนองได้ทันกับความต้องการของลูกค้าตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป

เงินไชโย ปี 2023 มีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

สินเชื่อเงินไชโยที่ให้บริการในปัจจุบันนี้ตามข้อมูลสินเชื่อจะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นแบบการจํานําเล่มทะเบียนรถโดยรถที่สามารถมาขอสินเชื่อได้ก็จะมี สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท สินเชื่อรถเก่งกระบะหรือรถตู้เงินไชโยให้วงเงินสูงสุด 700,000 บาทและสุดท้ายคือสินเชื่อรถบรรทุกที่สามารถนำมาแลกเงินได้สูงสุดถึง 1,000,000 บาท โดยการสมัครเพื่อขอสินเชื่อของเงินไชโยก็สามารถทำได้อย่างง่าย ๆ ด้วยการนำบัตรประชาชนพร้อมทะเบียนรถตัวจริงแล้วขับหรือขี่รถไปติดต่อกับเงินไชโยสาขาที่ใกล้บ้านคุณยื่นขอสินเชื่อและสามารถรอรับการอนุมัติได้ภายใน 29 นาทีแต่ถ้าเป็นสินเชื่อรถบรรทุกจะใช้เวลาภายใน 1 วันและจะมีเจ้าหน้าที่บริการถึงบ้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหลังจากได้รับการอนุมัติวงเงินแล้วก็ยังมีบัตรเงินไชโยที่เปรียบเสมือนเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลให้คุณมาใช้ในกรณีที่จ่ายเงินต้นไปเท่าไหร่ก็สามารถใช้บัตรนี้เงินกดเงินนำไปใช้ได้อีกเท่านั้นโดยไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมกดได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมทุกตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศโดยจ่ายค่างวดเท่าเดิม

การบริการของเงินไชโย ปี 2566 มีจุดเด่นที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

ต่อไปจะมาดูว่าเงินไชโย scbมีจุดเด่นอะไรที่อยากแนะนำให้ไปใช้บริการบ้างเริ่มจาก เงินกู้ที่ได้รับจากเงินไชโยจะได้รับเต็มจำนวนทุกบาทกู้เท่าไหร่ได้เท่านั้นไม่มีการหักค่าธรรมเนียมอะไรเพิ่มเติม สำหรับรถที่เอามาจำนำกับบริษัทเงินไชโยก็มีความยืดหยุ่นมากกว่าคือสามารถนำรถที่มีอายุสูงสุดได้ถึง 25 ปีรวมทั้งสามารถผ่อนได้แบบสบาย ๆ อย่างเช่นกู้วงเงิน 20,000 บาท ก็สามารถผ่อนได้เพียงแค่วันละ 10 กว่าบาทเท่านั้นและผ่อนได้สูงสุดถึง 80 งวด นอกจากนั้นเงินไชโยก็ไม่มีการบังคับให้ซื้อประกันชีวิตและเพื่อไม่ให้เป็นภาระกับคนที่อยู่ข้างหลังก็จะแถมประกันชีวิตฟรีเพื่อคุ้มครองวงเงินกู้สินเชื่อเงินไชโยให้กับลูกค้าทุกรายแทนและสุดท้ายคือเงินไชโยจะเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันเสาร์อาทิตย์และเงินไชโยสาขาบางสาขาก็เปิดถึง 19.00 น.ยืนหยุ่นตามความเหมาะสมของแต่ละที่ หากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 02-777-7333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top