สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่ถูกกฎหมายไหม

หากจะเอ่ยถึงสตาร์มันนี่เชื่อแน่ว่าหลายคนก็คงจะอยากรู้ว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ถูกกฎหมายหรือไม่ เพราะในเว็บบอร์ดสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ได้มีการพูดคุยและพูดถึงกันจำนวนมากโดยได้มีการสอบถามว่ามีใครเคยกู้เงินกับสตาร์มันนี่บ้างเพราะโดนหลอกให้โอนเงินซึ่งก็มีหลายคนที่เข้ามาตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าเคยโดนหลอกให้โอนเงินเช่นกัน ซึ่งก็ต้องบอกว่าปัจจุบันนี้แก๊งมิจฉาชีพมักแอบอ้างนำเอาชื่อบริษัทที่ให้บริการทางการเงินไปใช้จำนวนมากโดยหลอกให้คนที่เดือดร้อนและกำลังหากู้เงินหลงเข้าไปกู้เงิน และก็เช่นเดียวกันกับบริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) ที่ถูกแอบอ้างชื่อโดยแก๊งมิจฉาชีพและหลอกให้หลายคนโอนเงินตามที่ได้พูดถึงกันในหัวข้อสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip นั่นเอง

ซึ่งจริง ๆ แล้ว star money คือผู้ให้บริการทางด้านการเงินและบริการสินเชื่อให้กู้เงินถูกกฎหมายโดยได้จัดตั้งบริษัทมาตั้งแต่ปี 2534 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน 2566 โดยสตาร์มันนี่มีสาขาที่คอยให้บริการกว่าเก้าสิบสาขาโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 204/1-8 ถ.สุขุมวิท ต. ทางเกวียน อ. แกลง จ. ระยอง นั่นเอง

ประเภทสินเชื่อสตาร์มันนี่มีอะไรบ้าง

สำหรับสตาร์มันนี่มีบริการและประเภทสินเชื่ออะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับ star money เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีทั้งขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดเล็กโดยมีหลากหลายแบรนด์ดัง รวมถึงสินค้าอุปกรณ์ทางด้านไอทีและรถจักรยานยนต์ซึ่งจำหน่ายทั้งแบบเงินสดและให้ผ่อนชำระ นอกจากนี้แล้วสตาร์มันนี่ยังมีสินเชื่อรถยนต์ซึ่งรับจัดไฟแนนซ์รถทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถเอสยูวีและรถตู้ และยังมีสินเชื่อรถจักรยานยนต์โดยรับทั้งรถบิ๊กไบท์และสามล้อพ่วง นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรทั้งรถไถ รถแทร็กเตอร์ และสินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์โดยให้ไฟแนนซ์รถทั้งรถบรรทุกและรถบัสสำหรับบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยให้วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามกฎหมายกำหนดและเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามความสะดวกทั้งระยะสั้นและระยะยาว นอกจากนั้นแล้วสตาร์มันนี่ยังให้บริการสินเชื่อที่ดินอีกด้วยนั่นเอง

ขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้จากที่ใดและสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน

สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายกับสตาร์มันนี่สามารถติดต่อขอสินเชื่อได้ที่สำนักงานสาขาที่ให้บริการโดยสามารถค้นหาสำนักงานสตาร์มันนี่ใกล้ฉันได้ทางออนไลน์ หรือสามารถที่จะขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.starmoney.co.th เว็บนี้เพียงเว็บเดียวเท่านั้น โดยทำการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มการสมัครแล้วรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ และไม่มีการให้โอนเงินก่อนโดยเด็ดขาด และสินเชื่อสตาร์มันนี่อนุมัติไวภายใน 30 นาที หากใครที่ต้องการติดต่อสตาร์มันนี่สามารถติดต่อได้ทาง FB: Star Money หรือทาง LINE ID : @starmoney หรือโทร. 061-393-9988

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top