เอมันนี่

เอมันนี่

รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ดีอย่างไร

เอมันนี่คือบัตรกดเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีจุดเด่นและข้อดีในหลายด้านอย่างเช่น อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าสำหรับลูกค้าบัตรเอมันนี่ที่มีฐานเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป และอนุมัตวงเงินเอมันนี่ที่ 1.5 เท่าสำหรับลูกค้าบัตรเอมันนี่ที่มีฐานเงินเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท การสมัครบัตรเอมันนี่สามารถสมัครได้ง่าย อนุมัติไว และไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหมและบอกได้เลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรของผู้สมัครแต่อย่างได นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครเพื่อทำบัตรเอมันนี่จะสามารถรับบัตรได้เลยทันที ซึ่งช่องทาง

ติดต่อเพื่อขอสมัครเอมันนี่สามารถที่จะสมัครได้ 4 ช่องทางด้วยกันคือ ช่องทางแรกสมัครได้ที่เอมันนี่สาขาใกล้บ้าน ช่องทางที่สองคือสมัครผ่านเว็บไซต์เอมันนี่ในช่องทางออนไลน์ ช่องทางที่สามคือสมัครผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นของเอมันนี่และช่องทางสุดท้ายคือสมัครผ่านไปรษณีย์

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่คุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง

การทำบัตรกดเงินสดเอมันนี่คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์แต่ไม่เกิน 60 ปีนับตั้งแต่วันที่สมัครโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกด

เงินสดเอมันนี่จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 5,000 บาทขึ้นไปและมีหมายเลขโทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวก ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการทำบัตรกดเงินสดเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของเอมันนี่พบว่า เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะใช้เอกสารยืนยันตัวตนที่เป็นบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริง ส่วนเอกสารยืนยันรายได้จะใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้แต่ต้องเป็นเอกสารตัวจริงที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือนพร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีธนาคาร 6 เดือนเพื่อประกอบการพิจารณาการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ด้วย

เอมันนี่มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

การสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่หลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินในการสมัครบัตรเอมันนี่แล้ว และมีการกดเงินสดออกมาใช้ทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะมีการคิดดอกเบี้ยที่ 17-25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งถ้าลูกค้าต้องการเช็ควงเงินเอมันนี่หรือต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ลูกค้าสามารถติดต่อเอมันนี่เพื่อขอเพิ่มวงเงินและเช็คเงินคงเหลือในบัตรเอมันนี่ได้เลยทันทีโดยสามารถโทรไปสอบถามได้ที่เบอร์เอมันนี่ฝ่ายบริการลูกค้าหมายเลข 02 0045000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top