Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

สินเชื่อ a money

สินเชื่อ a money

รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี

อยากรู้ไหมว่าสินเชื่อ a money เป็นของธนาคารอะไรดีไหม

หลายยังคงอยากรู้ว่า a money เป็นของธนาคารอะไร? สำหรับ a money สินเชื่อหรือสินเชื่อ a money นั้นเป็นสินเชื่อของบริษัทไอร่า แอนด์ไอฟุล จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2557 ซึ่งเป็นการร่วมทุนกันระหว่าง บริษัทไอร่า แคปปิตอล จำกัด กับบริษัทไอฟุลคอร์ปอเรชั่น ถือว่าเป็นผู้ให้บริการด้านการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีสินเชื่อ a money ที่ดีมากเพราะไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันในการกู้ยืมอีกด้วย และฟรีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ของ A money ที่คนส่วนมากนิยมใช้บริการสินเชื่อ a money กันเป็นอย่างมาก

นั้นเป็นเพราะการขอสินเชื่อกับ a money นั้นมีการอนุมัติง่ายมากเหลือเกิน และ a money สินเชื่อปล่อยสินเชื่อ a money วงเงินสูงหากถามว่าสินเชื่อเอมันนี่นั้นดีไหม? ตามไปกันเลย

รายละเอียดสินเชื่อ a money อนุมัติกี่วันให้วงเงินเท่าไหร่?ผ่านยากไหม?

สำหรับรายละเอียดของสินเชื่อเอมันนี่หรือสินเชื่อ a money นั้นซึ่งจะให้วงเงินของ a money วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนให้กับผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทที่ต้องการสมัคร a money นั้นก็จะได้รับ a money วงเงินที่ 1.5 เท่าของรายได้ โดยสินเชื่อ a money หรือบัตร a money นั้นจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 17% – 25% ต่อปี และให้แบ่งชำระคืนเงินเพียง 3% ของยอดคงค้างวงเงิน แถมยังให้เบิกถอนเงินสดได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ในแต่ละวันอีกด้วยสามารถถอนขั้นต่ำ 100 บาท และถอนสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้ง ซึ่งหลายคนสงสัยว่า a money เช็คบูโรไหม? ตอบว่าไม่ต้องกังวลมากนักเพราะว่าการยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตในการสมัครสินเชื่อเอมันนี่นั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินเชื่อ a money ที่จะใช้ในการพิจารณาเท่านั้นซึ่งจะมีการพิจารณาจากปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วยนั่นเอง และหากถามว่าสมัคร a money ผ่านแอพการอนุมัตินั้นจะผ่านยากไหม? และการอนุมัติกี่วัน? สามารถสมัครผ่านเคาน์เตอร์ a money และสมัคร a money ผ่านแอพได้เช่นกันไม่ยากเลย และจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อภายใน 1-3 วันทำการ และสามารถทำการตรวจ a money เช็คผลอนุมัติได้ง่ายมาก ซึ่ง a money จะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทาง SMS นั่นเอง

สมัครสินเชื่อ a money ใช้เอกสารอะไร และติดต่อ a money ทางไหนได้บ้าง?

ใครที่ต้องการจะสมัครขอสินเชื่อ a money ในรูปแบบบัตร a money ซึ่งยังไม่รู้ว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับการสมัคร a money นั้นให้ใช้เอกสารบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการโดยใช้ตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้เพื่อนำมาประกอบการขอสินเชื่อ a money และใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย และบัญชีธนาคารเงินเดือนย้อนหลังอีก 6 เดือน ซึ่งจะใรเงื่อนไขผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยมีอายุ 20- 60 ปี เพียงแค่คุณมีรายได้ประจำก็สามารถสมัครขอทำบัตร a money หรือสินเชื่อ a money ได้แล้ว แต่จะต้องมีที่อยู่ และที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการสินเชื่อเอมันนี่ และมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกอีกด้วยหากตรวจดูแล้วว่าคุณสมบัติผ่านคุณก็สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ a money ได้บนมือถือของคุณเลย หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการขอสินเชื่อสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 0-2004-5000 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top