บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนและดิจิตอล ยัวร์แคช

บัตรอิออนกดเงินสดคือ สินเชื่อเงินสดอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ผ่านตู้ เอทีเอ็ม ทุกสาขา และสามารถผ่อนสินค้าประเภทต่างๆได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งดิจิตอล ยัวร์แคช คือสินเชื่อเงินสดอิออนที่เป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีและสามารถกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรได้เช่นเดียวกับบัตรกดเงินสดอิออน ซึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสด aeon และดิจิตอล ยัวร์แคช คือ เป็นสินเชื่อเงินสดและเป็นเงินทุนหมุนเวียนได้ในยามฉุกเฉินและที่สำคัญบัตรกดเงินสดอิออนยังสามารถใช้กดเงินสดได้จากทุกตู้ เอทีเอ็ม และถ้าไม่ใช้บัตรกดเงินสดอิออนก็ไม่จำเป็นต้องเสียดอกเบี้ยแต่อย่างได ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออน

pantip ได้มีการโพสสอบถามว่าใช้บัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่จากตู้ เอทีเอ็ม ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการใช้บัตรกดเงินสดอิออนกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม สามารถกดได้ไม่เกินวงเงินสูงสุดที่มีในบัตรซึ่งวงเงินบัตรอิออนจะมีการอนุมัติได้ประมาณ 2-5 เท่าของเงินเดือน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนในปัจจุบันสามารถที่จะมีวิธีสมัครบัตรอิออนได้สองช่องทางด้วยกันคือช่องทางแรกสมัครกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าและช่องทางที่สองคือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ซึ่งการทำบัตรอิออน เอกสารที่จำเป็นจะต้องใช้ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้เช่นสลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดที่เป็นต้นฉบับจริงหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3

เดือน นอกจากนี้ผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะต้องแนบสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนมาประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนด้วย ส่วนลูกค้าที่ประกอบธุรกิจจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนพาณิชย์ของกิจการเพื่อใช้เป็นหลักฐานการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนด้วยเช่นกัน และหลายคนอาจจะสงสัยว่าหลังจากยื่นเอกสารทำอิออนบัตรกดเงินสดไปแล้วกี่วันอนุมัติซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ก็สามารถทราบผลการอนุมัติได้แล้ว

บัตรกดเงินสดอิออนมีการผ่อนชำระอย่างไร

บัตรกดเงินสดอิออนจะมีการคิดดอกเบี้ยที่ไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งบางคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดอิออนผ่อนยังไง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วการผ่อนชำระบัตรกดเงินสดอิออนสามารถผ่อนชำระทั้งหมดหรือจะเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 3 เปอร์เซ็นก็ได้โดยไม่จำกัดระยะเวลาผ่อนชำระ ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรกดเงินสดอิออนหรือจะโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02 6650123 กด 5 ก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top