บัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอย

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยมีข้อดีอย่างไร

บัตรกดเงินสดแคชจอยเป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่กำลังมาแรงในปี 2023 เนื่องจากผู้สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยจะได้รับสิทธิพิเศษที่เป็นข้อดีต่าง ๆ มากมายเช่น ผู้สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยสามารถได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือนและสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท บัตรกดเงินสดแคชจอยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและผู้ที่สมัครบัตรแคชจอยยังจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพอีกด้วย และนอกจากนี้ผู้ที่ทำบัตรกดเงินสดแคชจอยภายในปี 2566 และได้รับการอนุมัติสินเชื่อ

บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่จะได้รับกระเป๋าเดินทางฟรีทันที ซึ่งถือว่าเป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครภายในวันที่ 30 กันยายน 2566 นี้เท่านั้น

บัตรกดเงินสดแคชจอยฐานเงินเดือนเท่าไรถึงจะสมัครได้

หลายคนอาจจะสงสัยว่าควรสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหม ซึ่งการสมัครสินเชื่อแคชจอยบัตรกดเงินสดถือว่าเป็นสินเชื่อที่สามารถช่วยเหลือเรื่องการเงินในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากเรามีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินฉุกเฉินบ่อย ๆ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอย ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยบัตรกดเงินสดจะต้องมีอายุ 20-60 ปีและมีรายได้ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยได้ และผู้สมัครบัตรแคชจอย

จะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน โดยผู้สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยจะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารยืนยันรายได้ต่าง ๆ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนพร้อมทั้งเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยด้วย โดยการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดลูกค้าสามารถสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลยทันที

สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอย สินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติ

สินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติไวภายใน 30 นาทีหลังจากที่มีการยื่นเอกสารครบถ้วนแล้ว ซึ่งหลังจากที่ผ่านการอนุมัติบัตรกดเงินสดแคชจอยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในการใช้วงเงินในบัตรที่อัตราดอกเบี้ยร้อยละไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและเป็นดอกเบี้ยสินเชื่อบัตรกดเงินสดแบบลดต้นลดดอก และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถที่จะศึกษาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรกดเงินสดแคชจอยหรือสามารถโทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center 1258 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top