Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-65 ปี

สินเชื่อแคชจอยมีหลากหลายประเภทให้คุณเลือกใช้ตามต้องการ

แคชจอยหรือสินเชื่อแคชจอยซึ่งเป็นของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด เป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนของ KB Kookmin card Co.Ltd. กับ Jaymart โดยเปิดให้บริการสินเชื่อในนามแคชจอย และสินเชื่อแคชจอยที่ให้บริการนั้นให้คุณสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้หลากหลายประเภทซึ่งในปัจจุบันสินเชื่อ kashjoy มีให้เลือก 4 ประเภทด้วยกันซึ่งมีรายละเอียดที่แตกต่างกันที่หลายคนในห้องกระทู้สินเชื่อแคชจอย pantip ได้ทำการรีวิวไว้ว่า 4 ประเภทยของแคชจอยคือ 1.สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ซึ่งเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด Kashjoy Easy ให้ใช้

จ่ายในชีวิตประจำวัน 2.สินเชื่ออเนกประสงค์แคชจอยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน 3. สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์/รีไฟแนนซ์รถยนต์โดยใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกัน และสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เหมาะสำหรับคนที่ต้องการย้ายเงินกู้จากสถาบันอื่นเพื่อมาขอสินเชื่อแคชจอยนั่นเองแทนสถาบันการเงินเดิมนั่นเอง 4. สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือให้ผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือจากร้านของ Jaymart และร้านค้าพันธมิตรให้คุณเลือกสมัครได้ตามต้องการเลย

รายละเอียดสินเชื่อแคชจอยดีไหม? มีเงื่อนไขกับคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

ถ้าถามว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม? ตอบว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสียให้คุณพิจารณาผลิตภัณฑ์สินเชื่อแคชจอยด้วยตัวเองซึ่งจะมีรายละเอียดของสินเชื่อเช่นสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยนำมาพิจารณากันบัตร Kashjoy easy card เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่เป็นวงเงินสดสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินที่กำหนดวงเงินสินเชื่อแคชจอยอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 1,000,000 บาท แต่ถ้าลูกค้ามีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาทจะอนุมัติแค่ 2 เท่าของรายได้ต่อเดือนคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปีไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี โดยมีเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อแคชจอยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติสัญชาติไทยมีอายุ 20-60 ปีมีรายได้ประจำต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปและมีเบอร์โทรที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ง่ายอีกด้วย สำหรับเอกสารใช้ในการขอสินเชื่อแคชจอยนั้นให้ใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารรายได้สลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนหากคุณสนใจขอสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอปแคชจอยได้เลย

สินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม? กี่วันอนุมัติ?

สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัตินั้นมาดูเรื่องของเวลาในการอนุมัติซึ่งถ้าสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่าน Kashjoy Mobile Application จะเป็นลักษณะของการขอสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที ซึ่งคุณจะทราบผลการสมัครเบื้องต้นทันที แต่ะถ้าหากว่าคุณสมัครผ่านเว็บไซต์ก็ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในวันทำการถัดไป และสุดท้ายให้คุณยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านทางสาขาของเจมาร์ท และถ้าหากเป็นสินเชื่อรถยนต์จะได้รับเงินภายใน 1 วันซึ่งก็ถือว่าเร็วมากใช้ได้เลยทีเดียว และสำหรับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนหรือการขอสินเชื่อแคชจอยนั้นยังมีหลายคนสงสัยว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม? แคชจอยตอบว่ามีการเช็คเครดิตบูโรเพราะว่าสินเชื่อ kashjoy นั้นจะมีการพิจารณาสินเชื่อเหมือนกับธนาคารเพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการปล่อยสินเชื่อขอตอบว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรนั่นเอง หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่แคชจอยโทร. 1258

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top