Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

แคชจอย

แคชจอย

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ขอแนะนำสินเชื่อแคชจอยสินเชื่อเพื่อทุกไลฟ์สไตล์

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด คือผู้ให้บริการสินเชื่อแคชจอยที่เกิดจากการร่วมทุนกันระหว่างบริษัท KB Kookmin Card กับบริษัท Jaymart ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2564 ที่มีจุดมุ่งหมายไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทายและมีส่วนร่วมในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ทำให้ชีวิตผู้คนง่ายและดีขึ้นโดยในปัจจุบันมีสินเชื่อของแคชจอยที่ให้บริการอยู่ 4 ประเภทด้วยกันได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์ที่รับเป็นเงินก้อนโอนเข้าบัญชีแล้วชำระคืนเป็นงวด ๆ บัตรกดเงินสดแคชจอยที่เป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์สำหรับผู้มีรถอยู่ใน

กรรมสิทธิ์และสินเชื่อรีไฟแนนซ์แคชจอยสำหรับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนการใช้บริการจากสถาบันการเงินอื่นมาใช้ที่kashjoy และสุดท้ายคือ สินเชื่อแคชจอยผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือที่ร้านเจมาร์ทและกับร้านค้าพันธมิตรของบริษัททั่วประเทศ

จำนำทะเบียนรถกับแคชจอยดีไหมมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

จากคำถามที่ว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหมก่อนจะตัดสินว่าดีหรือไม่ก็ต้องมาดูรายละเอียดและจุดเด่นของสินเชื่อกันก่อนว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์เป็นสินเชื่อแคชจอยที่มีรูปแบบเป็นสัญญากู้ยืมเงินโดยใช้ทะเบียนรถยนต์หรือรถกระบะเป็นหลักประกันของสินเชื่อและยังสามารถใช้รถได้ตามปกติโดยแคชจอยเจมันนี่ให้วงเงินสูงสุดถึง

2,500,000 บาทสามารถเลือกระยะเวลาได้ตามความต้องการตั้งแต่ 12 เดือนจนถึงสูงสุดที่ 72 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปีและรถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปี โดยคุณสมบัติของผู้ขอสมัครสินเชื่อแคชจอยได้คือ พนักงานประจำหรือรายวันมีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปีมีรายได้สุทธิตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปอายุงาน 4 เดือนรับเงินเดือนผ่านธนาคารและมีเบอร์พื้นฐานที่ทำงานติดต่อได้ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระต้องมีอายุ 20-65 ปีมีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนและดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปีจึงสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้

สมัครแคชจอยได้ทางไหนเช็คบูโรไหมหากต้องการเพิ่มวงเงินต้องทำอย่างไร

วิธีการสมัครสินเชื่อแคชจอยสามารถทำได้ 3 ช่องทางคือ ทำผ่านทาง Kashjoy Mobile Application โดยการติดตั้งแอปทาง Play Store หรือ App Store วิธีที่สองใช้วิธีสมัครแคชจอยผ่านทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับส่วนวิธีสุดท้ายคือสมัครด้วยตนเองด้วยการสมัครสินเชื่อผ่านแคชจอยสาขาของเจมาร์ททั่วประเทศ ส่วนการเพิ่มวงเงินของแคชจอยนั้นสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินให้อัตโนมัติเพียงแค่มีประวัติการผ่อนชำระที่ตรงตามรอบบิลบริษัทจะปรับวงเงินให้ลูกค้าตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดหากลูกค้ามีสิทธิ์ได้รับก็จะมีการแจ้งให้ทราบผ่านทาง SMS ก่อนและจากคำถามที่ว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมสินเชื่อของแคชจอยจะมีขั้นตอนในการพิจารณาสินเชื่อเหมือนกับธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ที่มีการเช็คบูโรด้วยเพื่อความมั่นใจในการปล่อยสินเชื่อและหากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1258

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top