Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

finnix

finnix

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

ปี 2566 อยากกู้เพื่อสร้างโอกาสให้ชีวิติต้องกู้เงินกับfinnix

ถ้าจะพูดถึงโอกาสในทางการเงินสำหรับคนทำงานที่มีอาชีพแบบไม่มีรายได้ประจำไม่มีสลิปเงินเดือนตลอดจนไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันก็มีน้อยมากที่จะได้รับจากธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ แต่สินเชื่อ finnixได้เข้าใจและเล่งเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อไม่ให้ต้องหันไปพึ่งเงินนอกระบบจึงได้เกิดเงินกู้ฟินนิกซ์ขึ้นมา แล้ว finnix คือ แอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ finnix เป็นผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินของบริษัท มันนิกซ์ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่ที่เป็นกลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์มีจุดประสงค์หลักของfinnix ในการทำธุรกิจสินเชื่อแบบ Digital Lending เป็นสินเชื่อ

สำหรับลูกค้ารายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากธนาคารแห่งประเทศไทยจึงทำให้finnixเป็นการกู้เงินปลอดภัยอย่างแน่นอน

รายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อfinnixปี 2023

สำหรับสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่มีให้บริการอยู่ในปัจจุบันผ่านแอป finnixได้แก่ “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก” เป็นสินเชื่อfinnixประเภทสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันที่มีจุดเด่นคือความยืดหยุ่นในการพิจารณา

สินเชื่อfinnix เช่น การใช้ข้อมูลโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลมาใช้ในการวิเคราะห์สินเชื่อที่ให้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาทและการคิดดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี ส่วนสินเชื่ออีกประเภทคือ “สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์” เป็นสินเชื่อfinnixที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบวงเงินหมุนเวียนที่สามารถนำไปใช้ได้ตามใจผู้ขอกู้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ไม่เกิน 1,500,000 บาทเป็นสินเชื่อ finnixที่คิดอัตราดอกเบี้ยระหว่างร้อยละ 4.99 – 24.99 ต่อปี

ข้อดีและข้อเสียของfinnixคืออะไรและวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านควรทำอย่างไร

สินเชื่อ finnix มีข้อดีที่เห็นเด่นชัดก็คือ “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก” เป็นสินเชื่อที่ใครอาชีพไหนก็สมัครได้โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเพียงแค่อายุ 20-60 ปีและมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและการชำระเงินคืนของสินเชื่อfinnixที่สามารถจะชำระแบบไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นการชำระแค่ดอกเบี้ย ชำระขั้นต่ำหรือชำระแบบเต็มจำนวนก็ได้นอกจากนั้นยังขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินชั่วคราวและส่วนลดดอกเบี้ยได้จากfinnixคอยน์ที่จะได้รับจากการชำระดอกเบี้ย 1 บาทก็จะได้รับ 1 คอยน์โดยต้องมีฟินนิกซ์คอยน์อย่างน้อย 200 คอยน์ถึงจะสามารถใช้แลกสิทธิขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ส่วนวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านก็ไม่ยากเพียงแค่คุณต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่finnixกำหนดและส่งเอกสารที่บริษัทขอมาให้ครบและวงเงินที่ขอสินเชื่อก็ไม่ควรเกินความสามารถในการชำระหนี้ของตัวคุณเองด้วย และหากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top