บัตร first choice

บัตร first choice

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-55 ปี

บัตร first choice 2023 มีจุดเด่นอะไรบ้าง

บัตร first choice คือบัตรที่มีจุดเด่นและมีคุณสมบัติมากมายเช่น การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าหรือการใช้บัตร first choice กดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ เพื่อนำเงินมาใช้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบกันแน่เนื่องจากปัจจุบันมีผู้หันมาใช้บัตร first choice กันอย่างมาก และจากข้อมูลของบัตร first choice พบว่าบัตร first choice มีทั้งหมด 2 แบบคือบัตร first choice กดเงินสด ซึ่งสามารถกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม และผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้ และบัตรเครดิต first choice ที่นอกจากจะสามารถกดเงินสดและผ่อนสินค้าได้เหมือนบัตร first choice ทั่วไปแล้วบัตรเครดิต first choice ยังสามารถรูดซื้อสินค้า

และบริการต่าง ๆ ได้อีกด้วยซึ่งบัตรเครดิต first choice ที่มีผู้คนนิยมใช้กันอย่างมากได้แก่บัตรเครดิตกรุงศรี first choice นั่นเอง

สมัครบัตร first choice ต้องทำอย่างไรบ้าง

ปัจจุบันในปี 2566 การสมัครบัตร first choice สามารถสมัครได้อย่างง่ายดายผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งเงื่อนไขของผู้ที่สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำจะต้องอยู่ที่ 12,000 บาท ส่วนผู้ที่สมัครบัตร krungsri first choice ที่เป็นบัตรเครดิตจะต้องมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท ผู้ที่สมัครบัตร first choice จะต้องมีอายุ 20-55 ปี เท่านั้นจึงจะสามารถที่จะสมัครบัตร first choice ได้ ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่จะต้องเตรียมได้แก่ เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารยืนยันที่อยู่ เช่น สำเนาทะเบียน

บ้าน และเอกสารในการยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนอย่างใดอย่างหนึ่งรวมทั้งเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ เช่น ค่าล่วงเวลาหรือคอมมิชชั่นต่าง ๆ ก็สามารถนำมาประกอบเป็นเอกสารยืนยันรายได้ได้เช่นกันและที่ขาดไม่ได้คือผู้สมัครบัตร first choice จะต้องแนบเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้ประกอบการพิจาณาการสมัครบัตร first choice ด้วย ซึ่งการสมัครสามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์หรือจะสมัครที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขาที่เราสะดวกก็ได้

บัตร first choice มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

หลังจากที่ได้มีการสมัครบัตร first choice ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต first choice หรือบัตร first choice กดเงินสดหลังจากที่ทราบผลการอนุมัติบัตร first choice แล้วเราจะต้องทำการเปิดการใช้บัตรก่อนจึงจะสามารถที่จะใช้บัตร first choice ในการกดเงินสด ผ่อนสินค้า หรือรูดซื้อสินค้าได้ โดยทางสินเชื่อบัตร first choice จะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้บัตรที่อัตราดอกเบี้ยร้อยละไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นแบบลดต้นลดดอก ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถที่จะโทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 3456789 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top