Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตร

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 3 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-64 ปี

สินเชื่อพร้อมมิตรสินเชื่อที่อนุมัติทันใจได้ภายใน 1 ชั่วโมง

ในปัจจุบันนี้หากคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินสักก้อนไม่ว่าจะใช้เพื่อการอุปโภคบริโภคหรือใช้เพื่ออะไรก็ตามที่เป็นเรื่องเร่งด่วนขอแนะนำสินเชื่อพอมิตรที่เป็นผลิตภัณฑ์บริการด้านการเงินของบริษัทพร้อมมิตร(ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อพร้อมมิตรซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยที่เป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วเป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อหลังจากนำสินเชื่อพร้อมมิตรไปใช้แล้ว มีการชำระคืนค่างวดก็จะมีวงเงินกู้กลับมาใช้ได้อีก มีการคิด

ดอกเบี้ยของสินเชื่อพร้อมมิตรตามวันที่ใช้จริงเป็นแบบลดต้นลดดอกส่วนการชำระก็สามารถชำระแบบขั้นต่ำได้หรือจะจ่ายมากจ่ายน้อยก็สามารถทำได้หรือถ้าต้องปิดบัญชีของพร้อมมิตรสินเชื่อก่อนกำหนดก็ไม่ต้องเสียค่ายกเลิกสัญญา

รายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อพร้อมมิตร

สำหรับสินเชื่อพอมิตรที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีการอนุมัติวงเงินสินเชื่อพร้อมมิตรให้กู้สูงสูดที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปแต่ถ้ามีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับอนุมัติ

วงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน โดยวงเงินสูงสุดของสินเชื่อพร้อมมิตรจะไม่เกิน 300,000 บาทเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่มีการผ่อนชำระเป็นงวดคิดอัตราดอกเบี้ยพรอมิสสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และมีการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสไว้คือ ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยมีอายุ 20-64 ปีมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นมีอายุการทำงานในปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไปและผู้สมัครสินเชื่อพร้อมมิตรต้องมีที่พักอาศัยหรือมีที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการรวมทั้งมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

ขั้นตอนการขอสินเชื่อพร้อมมิตร

หากคุณกำลังจะสมัครสินเชื่อพรอมิสก็ขอแนะนำ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรเพื่อให้หมดความกังวลด้วยการเตรียมความพร้อมไว้ก่อนสมัครโดยเริ่มจากการตรวจสอบคุณสมบัติเพื่อให้รู้ก่อนว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบริษัทหรือไม่เพราะหากมีคุณสมบัติไม่ตรงก็จะไม่ต้องเสียเวลาในการยื่นเอกสารหลังจากผ่านข้อแรกแล้วก็สมัครสินเชื่อพร้อมมิตรได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทจากนั้นก็เตรียมเอกสารสมัครพรอมิสได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงอายุไม่เกิน 60 วันและหากคุณสมัครสินเชื่อและยื่นเอกสารที่พร้อมมิตรสินเชื่อสาขาครบถ้วนภายใน 18.00 น.และไม่มีเหตุขัดข้องในเรื่องของเอกสารหรือระบบ คุณก็จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตรได้ภายในเวลา 1 ชั่วโมงหรือภายในวันถัดไปโดยจะมี SMS แจ้งให้ทราบทันที่ที่ผ่านเกณฑ์และในปัจจุบันหากคุณเป็นลูกค้าของสินเชื่อพอมิตรอยู่แล้วสามารถเช็คยอดพรอมิสออนไลน์ผ่านทางแอปของบริษัท PROMISE ได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1751

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top