บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด ktc proud คือบัตร ktc กดเงินสดที่ไม่ได้เป็นแค่บัตรกดเงินสดได้เพียงอย่างเดียว เนื่องจากบัตรกดเงินสด ktc proud เป็นบัตรที่สามารถรูดซื้อสินค้าและผ่อนสินค้าจากร้านค้าต่าง ๆได้อีกด้วย ซึ่งสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่จะได้รับจากการสมัครบัตรกดเงินสด ktc คือลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc พิเศษสุด 0.82 เปอร์เซ็นต่อเดือนและสามารถใช้บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีของเราได้เลยทันที การสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี นอกจากนี้

ลูกค้าใหม่ที่ทำบัตรกดเงินสด ktc proud ยังจะได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท และกรณีที่ลูกค้าใช้เงินเกินวงเงินที่กำหนดลูกค้ายังสามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินในบัตรได้อย่างง่ายดายเพียงแค่โทรศัพท์ไปที่ 02 123 5000 กด 5 ซึ่งเป็นหมายเลขโทรศัพท์การขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินชั่วคราวที่ไว้คอยบริการลูกค้าที่สามารถอนุมัติได้เลยทันที

บัตรกดเงินสด ktc proud อยากสมัครต้องทำอย่างไร

บัตรกดเงินสด ktc pantip ได้มีการโพสสอบถามว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรกดเงินสด ktc proud สามารถที่จะผ่อนสินค้าได้หลายประเภทไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า

โทรศัพท์และสินค้าอื่น ๆ ซึ่งถ้าหากต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud อันดับแรกเราจะต้องเช็คคุณสมบัติของเราก่อนว่าสามารถสมัครได้หรือไม่ ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktc จะต้องมีอายุ 20-60 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าเราต้องการทำบัตร ktc บัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาทจะไม่สามารถได้รับการอนุมัติอย่างแน่นอนและที่สำคัญการสมัครบัตรกดเงินสด ktc ลูกค้าจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนส่วนผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องเปิดกิจการมาแล้ว 2 ปีจึงจะสามารถสมัครทำบัตรได้ ส่วนเอกสารที่จะต้องเตรียมในการสมัครลูกค้าจะต้องเตรียมเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ต่าง ๆ มาเพื่อประกอบการพิจารณาในการสมัครบัตรกดเงินสด ktc

สมัครบัตรกดเงินสด ktc มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

การสมัครบัตรกดเงินสด ktc สามารถสมัครได้ทั้งที่สาขาของธนาคารและสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งเมื่อลูกค้าเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ผ่านเรียบร้อยแล้วและมีการใช้บริการบัตรกดเงินสด ktc ทางธนาคารจะมีการคิดการใช้บัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยที่ 0.82 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนและไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อบัตร ktc เพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 123 5000 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top