สินเชื่อมณีทันใจ 2566

สินเชื่อมณีทันใจ 2566

รายได้ผู้กู้
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อเพื่อคนค้าขายยุคดิจิทัล

ในโลกปัจจุบันนี้หากคุณเป็นคนค้าขายที่ใช้ระบบดิจิทัลเข้ามาช่วยในเรื่องการชำระค่าสินค้าไม่ว่าจะเป็นการชำระด้วย QR Code เครื่อง EDC หรือการโอนเงินเข้าบัญชีโดยเฉพาะถ้าเป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยแล้วคุณก็มีโอกาสได้รับการเสนอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้ในทันทีหากเข้าหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของธนาคารสินเชื่อที่ว่านี้คือ “สินเชื่อมณีทันใจเพื่อธุรกิจ”โดยสินเชื่อมณีทันใจ 2566 นี้จะเป็นสินเชื่อที่พร้อมจะมอบให้เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจเป็นการเพิ่มทุนหมุนเวียนหรือนำไปขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้นโดยผู้ที่ได้รับสินเชื่อจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันนอกจากนั้นสินเชื่อมณี

ทันใจ 2566 ก็ไม่ต้องเสียเวลาในการยื่นเอกสารใด ๆ อีกด้วยเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่ตอบโจทย์การค้าขายในยุคปัจจุบันมากที่สุดเพราะเอาระบบออนไลน์เข้ามาช่วยแบบ 100% ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการสินเชื่อมณีทันใจ 2566 ได้อย่างสะดวกสบายและสามารถทำได้ทุกที่โดยไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขาของธนาคารเลย

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 ดีไหมมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

จากคำถามที่ว่าสินเชื่อมณีทันใจดีไหมจึงทำให้ต้องมาดูถึงรายละเอียดและเงื่อนไขเพื่อจะได้รู้ถึงข้อดีข้อเสียของสินเชื่อมณีทันใจ 2566 ก่อน โดยสินเชื่อมณีทันใจเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่มอบให้แก่ผู้ประกอบการที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์มีการค้าขายโดยรับชำระเงินผ่านช่องทาง

ออนไลน์ของธนาคารอย่างน้อย 1 ช่องทางได้แก่ การรับเงินจากระบบ QR ของแอปแม่มณี, การรับเงินจากการใช้บริการเครื่องรูดบัตร EDCหรือการรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์และมียอดเงินเข้าขั้นต่ำเดือนละ 25,000 บาทต่อเนื่องกันทุกเดือนในรอบ 3 เดือนล่าสุด มีวงเงินอนุมัติของสินเชื่อแม่มณี 10000-300000 สินเชื่อมณีทันใจ 2566 ผ่อนชำระได้นานสุด 60 เดือนคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR+10% ซึ่งในปัจจุบันเท่ากับ 17.05% ต่อปี โดยสินเชื่อมณีทันใจ 2566 จะไม่ต้องใช้เอกสารไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันและสามารถรู้ผลการอนุมัติได้ไวสุดภายใน 5 นาที

วิธีและขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อมณีทันใจ 2566

จากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantipมีหลายกระทู้สอบถามเรื่องของสินเชื่อมณีทันใจ 2566ว่ามีวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจอย่างไรบ้าง สำหรับการขอกู้สินเชื่อมณีทันใจ 2566 นี้หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่แจ้งไว้ข้างต้นคือมีการใช้ช่องทางออนไลน์ของธนาคารในการรับชำระค่าสินค้าตามจำนวนที่ธนาคารกำหนดก็สามารถสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจได้เองทางแอป SCB EASY หรือคุณอาจได้รับการเสนอสินเชื่อผ่านทาง LINE CONNECT หรือ SCB EASY ก็ให้คุณเปิดแอปแล้วกรอกข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมกดสมัครจะสามารถรู้ผลได้ภายใน 5 นาที นอกจากนั้นก็สามารถสมัครสินเชื่อมณีทันใจ 2566 ผ่านทางพันธมิตรของสินเชื่อแม่มณีทันใจได้แก่ Robinhood, ไปรษณีย์ไทย, Shopee, LnwShop, ShippopและFlash Express โดยจะมีข้อเสนอของสินเชื่อแตกต่างกันไปของแต่ละที่ซึ่งสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของธนาคารและหากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2722-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top