สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

รายได้ผู้กู้
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

สินเชื่อมณีทันใจสำหรับคนค้าขายยุคดิจิทัลออนไลน์ 2566

สำหรับใครที่ชอบค้าขายหรือทำมาค้าขายอยู่แล้ว และสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip หลายคนที่ใช้เครื่องมือในการทำมาหากินไม่ว่าจะใช้ชำระค่าสินค้าหรือจะชำระด้วย QR Code เครื่อง EDC แม้กระทั่งการโอนเงินเข้าบัญชี และหากคุณเป็นลูกค้าของไทยพาณิชย์ด้วยนั้นรับรองว่าคุณมีโอกาสสูงมากที่แม่มณีทันใจจะเชิญให้คุณใช้บริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ทันทีเลยคือสินเชื่อเพื่อธุรกิจหรือสินเชื่อมณีทันใจนี้จะเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่พร้อมจะมอบให้คุณนำไปประกอบธุรกิจเป็นการเพิ่มทุนหมุนเวียนหรือนำไปขยายกิจการให้เติบโตยิ่งขึ้นเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อมณีทันใจ และก็ไม่ต้องเสียเวลาในการยื่นเอกสารอีกด้วยสินเชื่อแม่มณีหรือสินเชื่อมณี

ทันใจของธนาคารไทยพาณิชย์จะช่วยให้คุณขยายกิจการบนโลกออนไลน์และขยายกิจการที่คุณมีอยู่ให้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว เพราะคุณสามารถทำธุรกรรมได้ทุกที่ในปี 2023 นี้

จุดเด่นและรายละเอียดสินเชื่อมณีทันใจของธนาคารไทยพาณิชย์ ปี 2566

สำหรับรายละเอียดของสินเชื่อมณีทันใจนั้นถือว่ามีจุดเด่นไม่เหมือนใครโดยสินเชื่อมณีทันใจเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่มีไว้ให้สำหรับผู้ประกอบการที่เดินบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ที่ทำการค้าขายโดยการรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารอย่างน้อย

1 ช่องทางได้ เช่นการรับเงินจากระบบ QR ของแอปแม่มณี, การรับเงินจากการใช้บริการเครื่องรูดบัตร EDC หรือการรับเงินผ่านพร้อมเพย์ และการใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งจะต้องมียอดเงินเข้าเดือนละ 25,000 บาทขึ้นไปอย่างต่อเนื่องทุกเดือนในรอบ 3 เดือนล่าสุด โดยสินเชื่อมณีทันใจจะให้วงเงินสินเชื่อของแม่มณีทันใจนั้นเริ่มที่ 10000-500000 บาท และสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าให้ผ่อนชำระได้นานสุด 60 เดือนด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ MRR+10% ซึ่งในปี 2023 นี้เท่ากับ 17.05% ต่อปี สำหรับหลายคนถามว่าสินเชื่อมณีทันใจหรือสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ?ตอบว่าคุณจะทราบผลการอนุมัติภายใน 5 นาทีเท่านั้นเองเร็วมาก ๆ

วิธีสมัครสินเชื่อมณีทันใจในปี 2566/2023

สินเชื่อมณีทันใจนั้นมีวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจสำหรับการขอสินเชื่อแม่มณีนั้นง่ายมากไม่ได้ยุ่งยากเลยเพียงคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนของแม่มณีทันใจที่กล่าวไว้ข้างต้นนั้นให้คุณสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้หลายช่องทางโดยการลงทะเบียนขอสินเชื่อแม่มณีทางออนไลน์ผ่านทางแอป SCB EASY หรือหากคุณได้รับการเชิญให้ลงทะเบียนหรือไม่ได้รับเชิญก็สามารถขอสินเชื่อผ่านทาง LINE CONNECT หรือ SCB EASY โดยเปิดแอปออกมาแล้วให้กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มออนไลน์เมื่อกรอกแล้วก็ให้กดสมัครสินเชื่อได้ทันที และยังสามารถที่จะขอสินเชื่อมณีทันใจผ่านทางพันธมิตรของสินเชื่อแม่มณีได้อีกหลายแห่งเช่น Robinhood, ไปรษณีย์ไทย, Shopee, LnwShop, Shippop และ Flash Express ซึ่งแต่ละแห่งก็จะมีการนำเสนอสินเชื่อที่แตกต่างกันไปก่อนจะสมัครควรศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ ก่อนหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2722-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top