มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.75% ต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20-58 ปี

มันนี่ฮับ แอพเงินด่วนได้จริงที่จะทำให้คุณภาพชีวิตคุณดีขึ้น

ในปัจจุบันมีแอพกู้เงินด่วนผุดขึ้นมาอย่างมากมายทั้งที่ถูกกฎหมายและแอพที่ไม่ถูกกฎหมายแต่ถ้าคุณต้องการกู้เงินผ่านแอพแล้วล่ะก็ขอแนะนำให้ใช้บริการของแอพมันนี่ฮับที่เป็นของบริษัท มันนี่ฮับเซอร์วิส จำกัด ที่ให้บริการสินเชื่อ moneyhubภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะฉะนั้นไม่ต้องถามว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายไหมเพราะว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมาย 100% และไม่เพียงแต่จะเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเท่านั้นยังคอยให้ความช่วยเหลือทุก ๆ ขั้นตอนให้คำปรึกษาพร้อมวางแผนทางด้านการเงินเพื่อไม่ให้คุณเป็นหนี้ตลอดไป นอกจากนี้มันนี่

ฮับยังเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเจ้าแรกของประเทศไทยที่ได้นำเอาระบบ AI เข้ามาช่วยในการพิจารณาสินเชื่อทำให้เกิดความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุดและก่อนตัดสินใจกู้ลูกค้าทุกคนจะได้รับข้อมูลที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วนก่อนการเซ็นสัญญา ส่วนรายละเอียดของสินเชื่อมีอะไรบ้างนั้นติดตามการรีวิวได้ในช่วงต่อไป

บริการสินเชื่อของมันนี่ฮับ

ต่อไปจะมาดูกันว่าสินเชื่อมันนี่ฮับที่มีให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีสินเชื่ออะไรบ้างติดตามดูมันนี่ฮับรีวิวต่อได้เลย มันนี่ฮับให้บริการสินเชื่ออยู่ 2 ประเภทคือ “สินเชื่อเงินก้อนทันใจ” เป็นสินเชื่อของบุคคลธรรมดาที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปใช้เป็นเงินสำรองในการเริ่มต้นธุรกิจหรือเป็นเงิน

หมุนเวียนในการต่อยอดทางธุรกิจโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 50,000 บาทสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดสุด 18 เดือนโดยการคิดดอกเบี้ยเพียงอัตรา 2.75% ต่อเดือนและสินเชื่ออีกประเภทของมันนี่ฮับที่เปิดตัวล่าสุดคือ “สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ” ซึ่งเป็นสินเชื่อของคนมีรถยนต์รถกระบะหรือรถมอเตอร์ไซค์ที่สามารถใช้บริการโดยไม่ต้องโอนเล่มไม่ต้องมาที่สาขาให้วงเงินสูงสูด 100% ของราคาประเมินรถสูงสุด 1,000,000 บาทระยะผ่อนชำระนานสุด 60 เดือนและคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 0.72% ต่อเดือน โดยสินเชื่อทั้งสองชนิดนี้จากมันนี่ฮับสามารถยื่นกู้ทางออนไลน์ที่สะดวกและทำได้ทุกที่ทุกเวลา

ขอกู้มันนี่ฮับต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและใช้เวลากี่วันอนุมัติ

สำหรับการคำถามที่มักจะถามกันเสมอว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วันเนื่องจากมันนี่ฮับเป็นแอพกู้เงินด่วนที่ใช้ AT เข้ามาช่วยในการพิจารณาสินเชื่อจึงสามารถอนุมัติได้เร็วสุดภายใน 1 วันทำการแต่ผู้สมัครก็ต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัทกำหนดและส่งเอกสารครบถ้วนด้วย โดยคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อเงินก้อนทันใจได้แก่ ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-58 ปีมีรายได้ 9,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมสมัครสินเชื่อมันนี่ฮับก็คือ ข้อมูลบัตรประชาชน บัญชีหน้าแรกที่ระบุเจ้าของบัญชีของธนาคารใดก็ได้และเอกสารแสดงรายได้ 4-6 เดือนเพร้อมแผนธุรกิจรูปแบบมันนี่ฮับที่ดาวน์โหลดได้ใน Application ส่วนคุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อ moneyhub จำนำทะเบียนรถ ก็ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-58 ปีต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ส่วนเอกสารก็เหมือนข้างต้นแต่ให้เพิ่ม เล่มทะเบียนตัวจริงสำเนาคู่มือจดทะเบียนรถและสำเนาทะเบียนบ้านด้วย และหากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับมันนี่ฮับต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2821-6710

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top