มันนี่ทันเด้อ

มันนี่ทันเด้อ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-65 ปี

มันนี่ทันเด้อคืออะไร? เป็นสินเชื่อของธนาคารอะไร?

สำหรับในปี 2566 นี้ถ้าใครยังไม่รู้จักกับมันนี่ทันเด้อว่าคือคืออะไร? คือแอพเงินด่วนจากบริษัทเอสซีบีอาบาคัส จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทลูกของ SCBX หรือที่หลายคนรู้จักกันดีคือธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัดนั่นเอง และถ้าหากคุณต้องการจะดูข้อมูลเพิ่มเติมสามารถไปอ่านรีวิวของมันนี่ทันเด้อ pantip ซึ่งหลายคนได้พูดถึงเงินทันเด้อรีวิวไว้ว่ามากว่ามันนี่ทันเด้อนั้นเป็นสินเชื่อเงินทันเด้อที่สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพมันนี่ทันเด้อได้ในปี 2023 นี้ง่ายมาก และเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่เชื่อถือได้โดยให้กู้เงินผ่านแอพเงินทันเด้อได้เลย และแอพสินเชื่อออนไลน์นั้นพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัท เอสซีบีอบาคัส จำกัด ที่ได้นำเอาเทคโนโลยี AI และมีการพัฒนาโมเดลสำหรับการพิจารณาสินเชื่อแบบ Machine Learning

ซึ่งสามารถนำมาวิเคราะห์ข้อมูลได้หลากหลายเพื่อช่วยใช้ในการพิจารณาสินเชื่อมันนี่ทันเด้อให้กับคนที่กู้เงินทันเด้อหรือมันนี่ทันเดอร์สามารถที่จะกู้เงิน และได้เงินจริงสำหรับใครที่กู้เงินผ่านแอพมันนี่ทันเด้อจะได้รับเงินอย่างรวดเร็ว

แอพมันนี่ทันเด้อให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง? 2566

การให้บริการสำหรับสินเชื่อที่สามารถยื่นกู้ผ่านแอพมันนี่ทันเด้อนั้น นอกจากจะกู้ง่ายแล้วยังให้บริการที่สินเชื่อหลากหลายรูปแบบให้คุณยื่นขอสินเชื่อแอพสินเชื่อออนไลน์เพื่อรับเงินด่วนได้จริง และถ้าถามคุณจะถามว่าการขอสินเชื่อเงินทันเด้อนั้นมีสินเชื่ออะไรบ้าง? แอพมันนี่ทันเด้อให้กู้เงินผ่านแอพมันนี่ทันเด้อ นั้นก็จะมีสินเชื่อ 2 ประเภทด้วยกันคือ 1. สินเชื่อบุคคลให้เป็นวงเงินหมุนเวียนสามารถเบิกถอนเงินได้อย่างต่อเนื่องตามความต้องการให้คุณสามารถเลือกวงเงินสูงสุดได้ถึง

1,000,000 บาทด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9.9%-25% ต่อปี และยังให้คุณสามารถผ่อนชำระเงินขั้นต่ำได้เพียง 200 บาทด้วยการคิดดอกเบี้ยในส่วนที่คุณถอนออกมาใช้เท่านั้น ซึ่งสินเชื่อเงินทันเด้อหรือมันนี่ทันเด้อนั้นจะให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 60 เดือนเลยทีเดียว 2. ประเภทเงินด่วนได้จริงคือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ซึ่งคุณจะได้รับวงเงินให้กู้สูงสุด 100,000 บาทโดยสินเชื่อเงินทันเด้อจะคิดอัตราดอกเบี้ย 9.9-33% ต่อปี และให้เวลาในการผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน สำหรับใครก็ตามที่ต้องการสินเชื่อในปี 2023 สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินทันเด้อได้เลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

วิธีสมัครเงินทันเด้อหรือมันนี่ทันเด้อผ่านแอพในปี 2566 อนุมัติกี่วัน?

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจะทำการสมัครขอสินเชื่อกับมันนี่ทันเด้อนั้น เชื่อเถอะว่าคุณสามารถสมัครได้ง่ายมากในปี 2023 ซึ่งจะมีวิธีสมัครเงินทันเด้อที่ง่ายโดยการดาวน์โหลดแอพมันนี่ทันเด้อเพื่อทำการติดตั้งให้เรียบร้อยก่อนโดยคุณสามารถโหลดได้ที่ Play Store หรือ App Store ทั้งนี้จะต้องทำการลงทะเบียนด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านแอพเพื่อเป็นการยืนยันตน และให้คุณกำหนดรหัส PIN จากนั้นคุณก็สามารถทำการสมัครขอสินเชื่อผ่านมันนี่ทันเด้อได้เลยง่ายมาก ๆ หลังจากคุณได้กรอกข้อมูลในการขอสินเชื่อเรียบร้อยแล้วจากนั้นก็ให้อัปโหลดเอกสารเช่น Statements และให้ข้อมูลเครดิตทางการเงินจากนั้นก็ทำสัญญากู้เงินได้เลย
ถ้าถามว่าเงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน? ตอบว่าการขอสินเชื่อเงินทันเด้อนั้นถ้าคุณขอผ่านแอพสินเชื่อออนไลน์คุณจะได้รับการอนุมัติง่ายมากภายใน 10 นาทีเท่านั้น และถ้าหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับมันนี่ทันเด้อสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร.02-544-6375

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top