Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สินเชื่อฟินนิกซ์แอปเงินกู้เงินถูกกฎหมายปลอดภัยสูง 2567

สินเชื่อฟินนิกซ์สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้จักกับแอพยืมเงินฟินนิกซ์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่โดยฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อนั้นอยู่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ และมีวัตถุประสงค์หลักในการประกอบธุรกิจสินเชื่อ Digital Lending ที่หลายคนยังคงถามว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม? ตอบได้เต็มปากเลยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยมั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัยสูงเป็นการให้บริการสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่สามารถไปขอกู้เงินจาก

สถาบันทางการเงินหรือธนาคารได้นั่นเอง แต่สามารถขอเงินกู้ฟินนิกหรือขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ได้ง่ายสามารถขอได้ตลอด 24 ชั่วโมง และการอนุมัติสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นไวมาก แม้ไม่มีเงินเดือนประจำหรือหลักทรัพย์ในการไปค้ำประกันก็สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถขอสินเชื่อด้วยการสมัครฟินนิกซ์ได้ทันที

สินเชื่อฟินนิกซ์ให้บริการกี่ประเภท? ดีไหม? 2567

ถ้าถามว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม? ตอบว่าดีมาก ๆ เพราะว่าแอพยืมเงินฟินนิกซ์ในปี 2024 นี้มีประเภทสินเชื่อที่ให้คุณเลือกใช้บริการได้ถึง 2 ประเภทด้วยกันคือ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้วงเงินตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาทเมื่อถอนออกไปแล้ว และชำระคืนก็จะมีวงเงินกลับไปใช้ได้เหมือนเดิมด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย

ของสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นจะคิดเป็นรายวันแบบลดต้นลดดอกไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปีถ้ามีการถอนเงินออกไปเมื่อไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่าที่เบิกถอนมาใช้ และให้คุณเลือกการผ่อนชำระแบบ 3, 6 หรือ 12 เดือนและเงินกู้ฟินนิกอีกประเภทก็คือ สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ เป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ส่วนบุคคลในรูปแบบวงเงินหมุนเวียนที่สามารถจะนำไปใช้ได้ตามต้องการได้เลย และการขอสินเชื่อนั้นไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาทด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ 4.99% – 24.99% ต่อปีหากคุณถอนเงินจากการขอสินเชื่อฟินนิกซ์ที่ฟินนิกซ์ยืมเงินไปใช้เมื่อไหร่ก็ให้จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น และผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือนถือว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ดีมาก ๆ

สินเชื่อฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม? จะขอเพิ่มวงเงินต้องทำอย่างไร? ปี 2024/2567

สำหรับใครที่สงสัยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม? ขอบอกว่าไม่ต้องเป็นกังวลเพราะว่าสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นให้คุณสมัครเพื่อขอสินเชื่อได้ด้วยความเต็มใจจึงไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใดสบายใจได้เลย และสินเชื่อฟินนิกซ์ scb นั้นยังให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของสินเชื่อฟินนิกซ์ที่สามารถสร้างรายได้เสริมด้วยการสมัครผ่านแอพ Daywork ซึ่งคุณจะได้รับการพิจารณาก่อนใคร และในส่วนการขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินนั้นสามารถทำได้โดยให้ข้อมูลทางการเงินด้วยการส่งสเตทเม้นท์ใหม่เพิ่มได้ทุก 3 เดือน สามารถอัปโหลดไฟล์ผ่านแอพของฟินนิกส์ผ่านทางเมนู “โอกาสเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น” ได้ด้วยตัวคุณเอง และหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครขอสินเชื่อฟินนิกซ์สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top