แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-65 ปี

แรบบิทแคชสินเชื่อออนไลน์ที่ไม่ยึดติดกับเงื่อนไขแบบเดิม ๆ

บริษัท แรบบิทแคช จำกัด คือผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายมีจุดประสงค์เพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้สะดวกรวดเร็วและง่ายโดยไม่ยึดติดกับเงื่อนไขการให้สินเชื่อแบบเดิม ๆ โดยแรบบิทแคชตั้งขึ้นมาในยุคที่ดิจิทัลมีบทบาทมากในการใช้ชีวิตประจำวันจึงมีลักษณะการให้สินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์โดยบริษัทเกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท บีเอสเอสโฮลดิ้งส์ จำกัด

บริษัท อิออนธนสินทรัพย์(ไทยแลนด์) จำกัดและบริษัท ฮิวเมนิก้า จำกัด แรบบิทแคชได้นำเทคโนโลยี่ชั้นนำประดับโลกเข้ามาเพื่อให้บริการสินเชื่อรูปแบบใหม่เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดเพื่อให้สามารถได้รับบริการเงินทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายและเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง

แรบบิทแคชดีไหมมีเงื่อนไขในการให้บริการอย่างไรบ้าง

จากคำถามที่ว่าแรบบิทแคชดีไหมทำให้เราต้องมาดูรายละเอียดของสินเชื่อแรบบิทแคชที่เป็นแอพสินเชื่อออนไลน์รูปแบบใหม่นี้มีบริการอะไรบ้าง สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการสำหรับลูกค้าทั่วไปของแรบบิทแคช

จะมีสินเชื่ออยู่ 2 ประเภทคือ สินเชื่อ rabbit cashเงินก้อนพร้อมใช้มีวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ เป็นสินเชื่อที่จะโอนให้ลูกค้าในครั้งเดียวให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทผ่อนชำระเป็นรายงวดแบบเท่า ๆ กันมีระยะเวลาผ่อน 6-36 เดือนคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 33% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก สินเชื่อประเภทที่สองคือ สินเชื่อแรบบิทแคชผ่อนตามใจ เป็นสินเชื่อหมุนเวียนออนไลน์ที่มีขั้นตอนการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ 100% ให้การอนุมัติวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 100,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปีโดยมีวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อแรบบิทแคชเพื่อการประกอบอาชีพและสามารถชำระคืนได้ตามใจแค่ไม่ต่ำกว่ายอดขั้นต่ำหรือเท่ากับ 2% ของยอดคงค้างพร้อมดอกเบี้ย

สมัครแรบบิทแคชต้องมีคุณสมบัติอย่างไรใช้หลักฐานอะไรบ้างและเช็คบูโรไหม

สำหรับสินเชื่อผ่านแอพทั้งสองประเภทของแรบบิทแคชคุณสมบัติผู้สมัครแรบบิทแคชต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-65 ปีมีสัญชาติไทยรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนส่วนเอกสารที่ต้องใช้ก็ได้แก่ บัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีธนาคารในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-Statement) ย้อนหลัง 6 เดือนและเอกสารอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์กับการพิจารณาวงเงินสินเชื่อแรบบิทแคชได้แก่ ใบเสร็จค่าน้ำค่าไฟค่าโทรศัพท์หรือรายการยอดขายสินค้าสำหรับลูกค้าที่ขายสินค้าทางออนไลน์ และจากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในแรบบิทแคช pantipได้มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของแรบบิทแคชว่าหากทำการสมัครขอสินเชื่อแรบบิทแคชแล้วแรบบิทแคชเช็คบูโรไหมสำหรับเรื่องนี้ก็หมดความกังวลใจไปได้เนื่องจากสินเชื่อ rabbit cashจะไม่มีการเช็คบูโร หากคุณมีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติมต้องการสอบถามสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-114-6686

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top