บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดออมสิน 2023 มีจุดเด่นอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสดออมสินคือสินเชื่อประเภทเงินสดหมุนเวียนของธนาคารออมสินที่ออกมาให้สำหรับเป็นแหล่งเงินทุนสำรองของลูกค้าที่เอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งบัตรกดเงินสดออมสินมีจุดเด่นคือเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวสามารถทราบผลการสมัครได้อย่างรวดเร็วและสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1,500,000 บาทโดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดและไม่มีค่าแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินสามารถที่จะสมัครที่ธนาคารออมสินสาขาที่เราสะดวกหรือจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่น MyMo ก็สามารถสมัครได้เช่นกัน ซึ่งการสมัครทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทางระบบออนไลน์ผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสินกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2566

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไร

การสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-60ปีสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำและ 20-70 ปีสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจแล

ขั้นต่ำจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ โดยผู้ที่สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสินจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ดังนี้คือ เอกสารการยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารยืนยันรายได้ที่ใช้สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน ส่วนผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องยื่นเอกสารการจดทะเบียนร้านค้าหรือกิจการที่เราดำเนินอยู่ประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินด้วยพร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินของธนาคารออมสินด้วย

บัตรกดเงินสดออมสินมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไร

หลังจากที่เราได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินแล้วทางบัตรกดเงินสดออมสินจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่อัตราร้อยละไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ และไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม อีกด้วย และถ้าหากลูกค้าต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารออมสินหรือจะโทรไปสอบถามข้อมูลที่บัตรกดเงินสดออมสิน call center 1115 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top