บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ scb m speedy cash

บัตรกดเงินสด scb m speedy cash คือบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นการรวมกันระหว่างสินเชื่อบัตรกดเงินสด speedy cash และ บัตร m card ของห้างเดอะมอลล์มาไว้ด้วยกันเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจับจ่ายสินค้าผ่านบริการของห้างเดอะมอลล์พร้อมรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ซึ่งข้อดีของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ scb m speedy card คือมีขั้นตอนการสมัครง่ายผ่านระบบออนไลน์โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลเป็นหลักประกันและสามารถทราบผลการสมัคร

บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีเท่านั้นซึ่งถือว่ารวดเร็วมาก บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ scb m speedy card สามารถที่จะสะสมคะแนน m point เพื่อไว้แลกของรางวัลและส่วนลดต่าง ๆ ผ่านการใช้บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ทุก 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนนทันที

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีวิธีการสมัครอย่างไร

การสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantip ได้มีการโพสสอบถามถึงข้อมูลการสมัครว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีวิธีการสมัครอย่างไรและบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ซึ่งจากข้อมูลของเว็บไซต์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์พบว่าการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สามารถสมัครที่สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์หรือจะสมัครผ่านแอพ scb easy ก็ได้เช่นกันซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีเท่านั้นหลังจากยื่น

เอกสารต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-60 ปี ผู้สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 บาทก็สามารถที่จะสมัครได้โดยผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือนฉบับจริงมายื่นในการขอสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ส่วนผู้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถที่จะใช้ใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนมายื่นประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ก็ได้พร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนเพื่อใช้ประกอบการพิจารณาบัตรกดเงินสด scb m speedy cash ด้วย

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยแพงไหม

หลังจากที่เราได้รับการอนุมัติและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์แล้ว ทางธนาคารไทยพาณิชย์จะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์โดยลูกค้าที่จะได้รับดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ใน 3 รอบบิลแรกเมื่อมีการใช้จ่ายบัตรกดเงินสดธนาคารไทยพาณิชย์ตามเงื่อนไขของธนาคารและหลังจากนั้นทางธนาคารจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้บัตรกดเงินสด speedy cash ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารไทยพาณิชย์ 02 7777777 ได้เลยทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top