สินเชื่อ shopee

สินเชื่อ shopee

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 20,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ทำความรู้จักกับสินเชื่อ shopee easycash 2566/2023

สำหรับใครที่เป็นสายช้อป นักช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านช้อปปี้ก็เรียกได้ว่ามีเฮ เพราะในปัจจุบันนี้เขามีสินเชื่อ shopee ให้กับลูกค้า โดยสินเชื่อที่ว่านั้นก็คือสินเชื่อ shopee easycash ซึ่งเป็นบริการทางด้านการเงินภายใต้บริษัท ซีมันนี่ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งให้บริการ shopee สินเชื่อเงินสดอเนกประสงค์ที่ไม่ต้องมีหลักประกันโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นำเงินสดนั้นไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้สินเชื่อ shopee easycash มี 2 ชนิดด้วยกันคือ 1. สินเชื่อ shopee SEasyCash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ โดยให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 20,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และ 2. สินเชื่อ shopee SEasyCash นาโน เป็นสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพรายย่อย ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี โดยสินเชื่อทั้ง 2 ชนิดมี

ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 3 เดือนด้วยกัน และไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อเพิ่มเพียงมีแค่แอพ shopee และ shopeepay เท่านั้นก็สามารถขอยืมเงิน shopee ได้แล้ว ทั้งนี้สินเชื่อ shopee easycash เพิ่มวงเงินให้เองอัตโนมัติโดยดูจากประวัติการใช้สินเชื่อและการผ่อนชำระคืนที่ตรงตามเวลานั่นเอง

ผู้มีสิทธิ์สมัครสินเชื่อ shopee easycash 2566/2023

หากใครที่อยากขอกู้เงิน shopee ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ shopee easycash ส่วนบุคคลหรือเพื่อการประกอบอาชีพจะต้องมีคุณสมบัติโดยมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย และมีบัญชีผู้ใช้ shopee ที่ได้ลงทะเบียนและใช้งานได้ตามปกติ ทั้งนี้ผู้ที่จะสมัคร seasycash shopee ได้นอกเหนือจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้วจะต้องได้รับการแจ้งเตือนและมีตัวเลือกในการขอสินเชื่อ shopee ในหน้าแอพที่ปุ่ม “ฉัน” ก่อนจึงจะสามารถขอสินเชื่อ shopee ได้ แต่ถ้าหาก seasycash shopee ไม่มีให้สมัครที่หน้าแอพนั่นก็แสดงว่ายังไม่สามารถสมัครได้ก็ต้องรอไปจนกว่าจะได้รับการแจ้งเตือนให้มีการขอสินเชื่อ shopee ซึ่งเมื่อไหร่จะสมัคร seasycash shopee ได้ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของสินเชื่อ shopee easycash ที่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขหากเมื่อไรที่มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขแล้วเราก็จะได้รับการแจ้งเตือนและเชิญชวนให้สมัครได้นั่นเอง

วิธีสมัครสินเชื่อ shopee easycash 2566/2023

สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อ shopee แต่ seasycash shopee ไม่มีให้สมัครก็ต้องบอกว่าอย่าพึ่งเสียใจไปเพราะว่ายังมีโอกาสที่จะขอสินเชื่อ shopee ได้ และหากใครที่ได้รับการแจ้งเตือนให้สมัครสินเชื่อแล้วก็สามารถจะขอสินเชื่อ shopee easycash ได้โดยวิธีสมัครสินเชื่อ shopee เพียงเข้าไปที่แอพ shopee ที่หน้าเมนู “ฉัน” แล้วเลือกสินเชื่อ shopee SEasyCash หลังจากนั้นก็คลิก “สมัครเลย” แล้วกรอกข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยไปตามขั้นตอนการสมัคร เมื่อกรอกข้อมูลตามขั้นตอนการขอสินเชื่อ shopee เสร็จเรียบร้อยแล้วให้รอการอนุมัติภายใน 1 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติก็สามารถเริ่มใช้เงินได้เลยทันทีนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top