บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-55 ปี

สิทธิประโยชน์ของผู้ใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสถือเป็นบริการทางการเงินที่เข้ามาส่งเสริมและเติมเต็มให้การใช้ชีวิตในปัจจุบันมีความคล่องตัวทางด้านการเงินเพิ่มมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันบัตรกดเงินสด umay plus ได้มีการเพิ่มแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือที่เพิ่มความสะดวกสบายโดยไม่ต้องพกบัตรเงินสดยูเมะพลัสติดตัวตลอดเวลา ซึ่งผู้ที่ใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย เช่น เมื่อกดเงินสดออกมาใช้จะได้รับสิทธิพิเศษโดยรับอัตราดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นาน 30 วันและสิทธิประโยชน์ในการผ่อนชำระบัตรเงินสดยูเมะพลัสโดยสามารถเลือกจ่ายเงินคืนได้อย่างอิสระโดยเลือกจ่ายขั้นต่ำที่ 3 เปอร์เซ็นต์จ่ายมากดอกเบี้ยยิ่งลดไว นอกจากนี้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยังสามารถกดเงินสดได้ฟรีทุกตู้ เอทีเอ็ม โดยสามารถกดขั้นต่ำ 100 บาทก็สามารถกดได้ ซึ่งหลายคนยัง

สงสัยว่าควรจะสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหมและเมื่อสมัครแล้วบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพบว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสมัครง่ายอนุมัติไวภายใน 10 นาที ซึ่งถ้าเราต้องการวงเงินไว้สำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินควรอย่างยิ่งที่จะต้องสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไว้ใช้ในยามจำเป็น

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่แบ่งออกเป็นสองประเภทคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำที่

ฐานเงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไป และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำที่ฐานเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป โดยเอกสารยูเมะพลัสที่จะต้องใช้ประกอบการพิจารณาในการสมัครได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนและผู้สมัครสมัครบัตรยูเมะพลัสสามารถที่จะลงทะเบียนสมัครไว้ทางระบบออนไลน์จากนั้นค่อยรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูล

การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีการคิดอย่างไร

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมีการอนุมัติวงเงินบัตรกดเงินสดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนแบบลดต้นลดดอกและเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 19.80 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นการคิดดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์และการคิดดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัท ถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของบัตรกดเงินสด umay plus หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบัตรกดเงินสด umay plus หมายเลข 02 659 0000 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top