Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-55 ปี

สินเชื่อยูเมะพลัสกับบัตรกดเงินสดสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ

สินเชื่อยูเมะพลัส 2567 นี้เหมาะสำหรับพนักงานบริษัทหรือหน่วยงานใด ๆ ก็ตามที่มีรายได้ประจำ และคุณก็ต้องการวงเงินสินเชื่อเพื่อเก็บไว้เป็นเงินสำรองใช้จ่ายในเวลาที่ฉุกเฉินซึ่งสินเชื่อยูเมะพลัสนั้นเป็นของบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) เป็นสินเชื่อในรูปแบบบัตรกดเงินสดที่ออกมาเพื่อพนักงานที่มีรายได้ประจำ สำหรับสินเชื่อยูเมะพลัสนั้นมีจุดเด่นที่สามารถสมัครยูเมะพลัสได้ง่าย และสามารถนำบัตรยูเมะพลัสกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทั่วประเทศ ซึ่งก็จะคิดดอกเบี้ยยูเมะพลัสตามยอดที่ใช้จริงเท่านั้น และยังให้เลือกจ่ายคืนได้ตามต้องการอีกด้วยโดยสินเชื่อยู

เมะพลัสให้คุณสามารถใช้บัตรกดเงินสดผ่อนชำระสินค้าจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำรวมถึงร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ของยูเมะพลัส และอีซี่บายทั่วประเทศ คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อสมัครจะได้รับของสมนาคุณ และหากได้รับการอนุมัติก็จะมีโปรโมชั่นที่สามารถเลือกได้ว่าจะกดเงินสด 0% นาน 30 วันหรือรับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,790 บาทเพียงมียอดถอนเงินสดใน 30 วันที่ได้รับการอนุมัติ

สินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดและบัตรแบบพรีเมียร์เหมาะกับใคร

มาดูรายละเอียดสินเชื่อยูเมะพลัส 2567 นี้ซึ่งในห้องเว็บบอร์ดสินเชื่อยูเมะพลัส pantip หลายคนต่างก็บอกว่าเป็นสินเชื่อในรูปแบบบัตรกดเงินสดที่อนุมัติวงเงินยูเมะพลัสสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอทำบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อยูเมะพลัส และไม่คิดค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีผ่านบริการสั่งเงินโอนเข้าบัญชีผ่าน Umay+ Mobile Application และผ่านUmay+ LINE Connect ให้คุณสามารถใช้กดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มของยูเมะพลัส, ออมสิน, กสิกรไทย, กรุงเทพ,กรุงไทย, ไทยพาณิชย์ และกรุงศรีอยุธยา และสามารถชำระขั้นต่ำเพียง 3% แต่จะต้องไม่ต่ำกว่า 200 บาทซึ่งในปัจจุบันนี้สินเชื่อยูเมะพลัสได้ออกบัตรมา 2 แบบด้วยกันคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย และค่า

ธรรมเนียมในการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี และบัตรแบบพรีเมียร์สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ 20,000 บาทขึ้นไปจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่ำสุดที่ 19.80% ต่อปี สำหรับใครที่จะขอสินเชื่อ และสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสซึ่งคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อยูเมะพลัสจะต้องมีอายุ 20-55 ปีมีสัญชาติไทยพร้อมกับมีหมายเลขโทรศัพท์ทั้งที่บ้านที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก และผู้สมัครจะต้องอยู่ในพื้นที่การให้บริการ

ทำอย่างไรให้ขอสินเชื่อยูเมะพลัสผ่านง่าย? ใช้เอกสารอะไร? ขอเพิ่มวงเงินได้ไหม?

สำหรับวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านนั้นไม่ยากเลยซึ่งก็จะมีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านง่ายโดยขอสินเชื่อยูเมะพลัสหรือสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.umayplus.com หรือ Umay+ Mobile Application และสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสให้ผ่านง่ายได้ที่สาขาที่ใกล้บ้านที่คุณสะดวกได้เลยโดยคุณจะต้องเตรียมเตรียมในเรื่องของเอกสารสมัครยูเมะพลัสให้ครบถ้วนเช่นบัตรประชาชนตัวจริง, เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงไม่เกิน 2 เดือนพร้อมบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนเพียงแค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อยูเมะพลัส 2567ผ่านฉลุยแล้ว ซึ่งก็จะมีระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อยูเมะพลัสที่หลายคนในห้องกระทู้สินเชื่อยูเมะพลัส pantip ต่างก็บอกว่ารวดเร็วที่สุดให้คุณรอรับบัตรได้เลยทันทีเลย และคุณยังสามารถที่จะทำการตรวจเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสออนไลน์ผ่าน Umay+ Mobile Application ได้เลยหรือจะขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสก็สามารถทำได้จากเว็บไซต์ และแอปของ Umay+ หรือจะไปขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสที่สาขาก็สามารถทำได้เช่นกัน และหากสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อยูเมะพลัสสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2695-0000 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top