Mostbet apk - آسان اور جدید ہے، براہ راست اپنے اسمارٹ فون پر شرط لگائیں۔

xpress cash

xpress cash

รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-70 ปี

มาทำความรู้จักกับ xpress cash คืออะไร

บัตร xpress cash คือ บัตรเงินด่วนที่เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทย โดยxpress cashจะมีลักษณะเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนที่ธนาคารพิจารณาอนุมัติให้เป็นเงินสำรองสำหรับใช้ในชิวิตประจำวันโดยผู้ขอบัตรเงินด่วน xpress cashนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน และหากยังไม่มีการใช้วงเงินของบัตรxpress cash ก็จะยังไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแต่หากต้องการใช้เงินสดฉุกเฉินก็สามารถใช้บัตรxpress cash กสิกรกดเงินได้จากตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีค่าธรรมเนียมหรือหากต้องการใช้ซื้อสินค้าก็สามารถใช้xpress cashรูดซื้อสินค้าแบบเต็มจำนวนได้ในร้านค้าทุกร้านที่มีสัญลักษณ์

UnionPay หรือจะใช้รูดซื้อแล้วผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้กับบริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้หรือ Call for Xpress Cash ที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องกรอกเอกสารเพิ่มเติม

บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหมมีรายละเอียดบัตร xpress cash ปี 2566 อย่างไรบ้าง

สำหรับในปี 2023 นี้บัตรเงินด่วน xpress cash ของธนาคารกสิกรไทยเป็นบัตรที่มีการอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ถ้าผู้สมัครบัตรxpress cashมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะอนุมัติแค่ 1.5 เท่ามีการคิดดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่อัตรา 18% ต่อปีเป็นแบบลดต้นลดดอก โดย

กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครบัตร xpress cashไว้คือ ต้องมีอายุ 20-70 ปีมีสัญชาติไทยรายได้ 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไปมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือนมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ที่บ้านที่ทำงานหรือโทรศัพท์มือถือ รวมไปถึงผู้สมัครบัตรxpress cash จะต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ และมีภาระหนี้ต่อเดือนต้องไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด ถ้าเป็นลูกค้าธนาคารที่มีบัญชีเงินเดือนหรือเดินบัญชีธนาคารอยู่แล้วสมัครxpress cashผ่านทางแอป K PLUS ก็จะไม่ใช้เอกสารใด ๆ แต่ถ้าไม่บัญชีธนาคารอยู่ก็ต้องแนบสลิปเงินเดือนเพิ่มเติมด้วยและมีระยะเวลาอนุมัติเพียงแค่ 15 นาที – 1 วันทำการเท่านั้น

xpress cash มีวิธีใช้อย่างไรจะขอเพิ่มวงเงินได้ไหม

ต่อไปจะมาดูกันว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ใช้ยังไง สำหรับบัตรxpress cashถ้าหากต้องการถอนเงินสดจะสามารถทำได้ 4 วีธีคือ ถอนเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตร xpress cash กสิกร แต่จะใช้การสร้างรายการถอนเงินจากบัตรผ่านแอป K PLUS แล้วนำไปสแกน QR Code ที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทยแทน วิธีที่สองใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีผ่านแอป K PLUS เป็นวิธีที่ทำได้เองแบบง่าย ๆ ส่วนวิธีที่สามคือใช้ xpress cash ถอนเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มที่สามารถทำได้สูงสุด 10 ครั้งต่อวันแต่ไม่เกิน 200,000 บาทส่วนวิธีสุดท้ายคือการโทรสั่งเงินด่วนฉุกเฉินให้โอนเข้าบัญชี และวิธีใช้บัตรxpress cash อีกแบบก็คือใช้รูดซื้อสินค้าหรือผ่อนชำระสินค้ากับร้านที่ร่วมรายการหรือใช้วีธีช้อปสินค้าทางออนไลน์ก็ได้ ส่วนกรณีของบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงิน ก็สามารถทำได้โดยกรอกใบสมัครขอเพิ่มวงเงินที่สามารถดาว์นโหลดได้จากในเว็บไซต์แล้วนำไปยื่นที่สาขากสิกรไทยทุกสาขาพร้อม สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
Scroll to Top